Với 1 tỷ đồng, bạn có muốn đầu tư căn hộ River City?

Bạn có muốn đầu tư bất động sản vào dự án căn hộ River City với một tỷ đồng trong tay? Nhưng bạn chưa biết nên thực hiện đầu tư như thế nào để sinh lời cao nhất ? Đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Đầu tư có nghĩa là chúng ta đang nói về dòng tiền và lợi nhuận; cụ thể hơn trong đầu tư căn hộ chung cư, chính là phương thức thanh toán dự án và suất lợi nhuận.

Tại dự án River City, giá bán trung bình trên m2 của một căn hộ vào khoảng từ 27 triệu cho tới 32 triệu (chưa bao gồm thuế VAT), tức là giá trị khi có VAT nằm vào khoảng 30 triệu cho tới 35 triệu/m2. Diện tích căn hộ đa dạng, từ 47m2, 55m2, 65m2, 69m2, 83m2 hoặc diện tích trên 100m2. Như vậy, giá trị của một căn hộ tại River City Q7 sẽ nằm vào khoảng từ 1.4 tỷ đồng, 1.6 tỷ đồng tới trên 2 tỷ đồng. Với 1 tỷ thì bạn đã có sẵn vốn đầu tư có trị giá trên 70% đối với những căn hộ có 01 PN và trên 60% đối với những căn hộ 02 PN và tận 30% đối với những căn hộ 03 PN.

can-ho-river-city-block-The-Opera

Xét về phương thức thanh toán của dự án, hiện nay, tại căn hộ River City, chủ đầu tư An Gia Investment đã áp dụng phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng. Cụ thể: trong suốt một năm, bạn sẽ chỉ thanh toán tổng cộng là 27% (giá bao gồm cả VAT & chưa gồm PBT). Như vậy, nhìn thoáng qua bạn có thể thấy rằng, với 1 tỷ đồng đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình 1 căn hộ River City thuộc bất cứ loại nào. Sau đó, bạn  hãy tự chọn cho mình một cách thức đầu tư dựa trên chính sở thích và kinh nghiệm của chính bản thân bạn, để có thể tối ưu hóa tốt nhất dòng tiền và cơ hội. Qua tìm hiểu, chúng tôi khẳng định chắc chắn về giá trị mà dự án căn hộ River City mang tới cho mọi khách hàng, còn quyết định chính thuộc về bạn. Chúc bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất với ngân sách mà bạn đang có hiện nay !

(Xem thêm để rõ hơn lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên mua căn hộ River City) ?

Căn hộ River City được Creed Group Nhật Bản quan tâm

Căn hộ River City hiện là một trong những dự án trong top đầu nhận được sự quan tâm và đầu tư của một trong những tập đoàn địa ốc hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc – tập đoàn có tên Creed Group.

Thông tin mới nhất, thị trường bất đồng sản trong năm 2016 thực sự sôi động khi một quỹ đầu tư lớn của Nhật Bản là Creed Group chính thức ký hợp đồng đầu tư với quy mô lớn lên đến 500 triệu đô la dành cho cho dự án căn hộ River City tại địa bàn của quận 7, Tp.HCM. Hợp đồng đầu tư này cũng chính là cái bắt tay đầy sức mạnh khi được kết hợp với 3 ông lớn trong thị trường BĐS tại Việt Nam, bao gồm: Creed Group – An Gia – Phát Đạt.

du-an-can-ho-river-city

>> Xem thêm về các thiết kế căn hộ đẳng cấp:

Kiến trúc đơn giản mà tinh tếcủa dự án Eco Lake View

Thiết kế kiểu Mỹ của căn hộ Duplex One18 Ngọc Lâm

Khu  đô thị River City là một dự án quy mô lớn, được đặt tại địa điểm 422 Đào Trí,  Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM. River City sắp tới sẽ đưa ra thị trường BĐS 4800 căn hộ, và 2500 Shop-house & Office-tel River City. Trong tổng thể mặt bằng dự án 11.25ha, chủ đầu tư An Gia Investment chỉ xây với mật độ 23,6% , để nhằm tạo ra môi trường thân thiện hơn với thiên nhiên, màu xanh của cây cối, sông nước hòa quyện vào trong căn hộ, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất dành cho bạn và gia đình.

Dự kiến sẽ triển khai dự án căn hộ River City quận 7 trong vòng  3 năm, từ năm 2016 đến năm 2019 là khách hàng của dự án River City sẽ nhận được căn hộ. Khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn bộ cả tiện ích đang được đánh giá là đa dạng, đặc sắc nhất tại Việt Nam.

……………..

Những thông tin chi tiết nhất về dự án River City được cập nhật đầy đủ tại đây.