Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi tuyệt vời để an cư và đầu tư

Dự án Vinhomes Riverside

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside HP có gì đặc biệt

1. Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng mang nét toàn diện của khu phố thị ven sông

Trong bối cảnh kinh tế ph-triển giống như ngày nay, để tìm thấy một ko gian sống êm đềm và ăn tiệc trong bầu không gian xanh mát là một điều hết sức khó khăn. Thấu có thể hiểu được tâm lý đó, lần trước tiên tại TP hoa phượng đỏ Thành Phố cảng Hải Phòng hiện diện 01 “thành thị ven sông” giống như Liền kề Vinhomes Riverside – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được xây dựng & design độc đáo bên bờ sông Cấm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người dân ở Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án Vinhomes Riverside

Và đ.biệt hơn nữa, DA Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng nằm phía trên khu đất rìa sông, khác với các con sông nhân tạo ở Vinhomes Riverside TP HN. An cư ở Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, chủ nhà không chỉ có thể hưởng thụ các không gian xanh mát, nhìn ra vẻ đẹp thơ mộng – hữu tình vùng ven sông mà cò thể đắm chìm vào h/thống tiện nghi sang trọng và xa xỉ.

2. Phong cách thiết kế thời thượng

Đến với Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách hàng không chỉ bất ngờ với ko gian mát mẻ mà còn bị choáng ngợp bởi phong cách cơ cấu vô cùng đẹp đẽ. Với mục tiêu phát triển thành 1 khu đô thị xanh ven sông và là trung tâm vui chơi g.trí số 1 trong vùng. D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng được thiết kế đẳng cấp và tiên tiến mang những nét mĩ mãn tách biệt và độc đáo.

D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng cũng là sự phối kết hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ chung cư giống như biệt thự, biệt thự biệt thự và nhà mặt phố thương mại Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng.

3. H-thống tiện nghi vượt trội

Bên cạnh thiết kế thì CĐT còn xây dựng một chuỗi các chức năng tiện ích đẳng cấp & hoàn hảo với chất lượng 5 sao.

Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Riverside

Với h.thống chức năng tiện ích giống như khu vực trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec và trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ trở thành kv trung tâm văn hoá – giải tria g/trí số 1 tại Thành phố Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

I. Gía bán căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư(CHCC): Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí bảo trì
Giá bán gồm có nội thất cơ bản của căn hộ chung cư
Giá chào bán căn hộ chung cư(CHCC) được tính theo khoảng rộng thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ chung cư(CHCC) TP Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền của DA CenterPoint được phân chia làm sáu đợt thanh khoản:
+ Đóng Tiền đợt 1: luôn sau khi ký hợp đồng mua bán, Bên B có bổn phận phải thanh khoản cho Bên A – 30% giá trị HĐMB.
+ Đóng Tiền đợt 02: Sau khi ký giao kèo 90 (9 mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% tổng trị giá giao kèo.
+ Đóng Tiền đợt 3: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh toán tới thời hạn thanh khoản đợt 2 (tức thì 6 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% trị giá giao kèo
+ Đóng Tiền đợt 04: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh khoản đến hết kì hạn thanh toán đợt 03 (tức là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo nộp tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% giá trị giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh khoản tới hết hạn thanh toán đợt 04 (tức là 360 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% trị giá hợp đồng .
+ Đợt sáu : Sau khi căn hộ chung cư(CHCC) được hoàn tất theo bảo đảm ở Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% tổng trị giá hợp đồng
Chung cư Thành phố HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi an cư lý tưởng cho các mái ấm g/đình đầm ấm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bữa nay để được tham vấn về dự án & nhanh chóng mua được căn hộ chung cư ưng ý nhất.
……………
dự án mới đáng chú ý khác tại HN là Vinhomes Metropolis