Vinhomes The Harmony là nhà dành cho người “siêu giàu”

Không những là một khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, Vinhomes The Harmony được dự kiến còn xác lập riêng một đẳng cấp sống hiện đại mới khi tại đây vừa có môi trường sinh thái độc đáo, lại vừa có kết nối cực kỳ dễ dàng đến nhiều khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đối với đa số những chủ nhân thời thượng, có tiềm lực vững mạnh về tài chính,  thì chắc chắn dự án Biệt thự Vinhomes The Harmony giai đoạn 2 này trở thành lựa chọn xứng tầm với đẳng cấp nhất đối với họ trong lòng phố thị phồn hoa của Thủ đô. Hãy Camnangxaynha.info cùng tìm hiểu tại sao giới siêu giàu lại “mê mẩn” dự án này đến vậy.

The Harmony là sản phẩm của đẳng cấp

Phát triển dự án theo phong cách Tân cổ điển với những nét sang trọng và đầy quyến rũ, biệt thự The Harmony của Vin thực sự là lựa chọn an cư lý tưởng nhất và nghiễm nhiên cũng trở thành lựa chọn hàng đầu khách hàng là những chủ nhân trong giới thượng lưu. Điểm nhấn nổi trội nhất đã tạo nên sức hút kỳ lạ của khu biệt thự liền kề này chính là cái cách mà chủ đầu tư đã lựa chọn để tiến hành quy hoạch tổng thể Vinhomes The Harmony , giúp nó trở thành KĐT sinh thái đẳng cấp và xứng tầm nhất Hà Nội hiện nay, với thiết kế con kênh đào nhân tạo có chiều dài 4.8km uốn lượn duyên dang khắp đô thị.

Một điểm đặc biệt khác khi người ta nhắc tới dự án này có lẽ là với tổng diện tích 96ha, thì chủ đầu tư đã ưu tiên hẳn 15 ha dành cho diện tích mặt nước điều hòa, cùng với nó là phần lớn diện tích dành cho thiên nhiên (đất trồng cây xanh, xây dựng công viên và hồ điều hòa) tất cả những ưu ái đó sẽ kiến tạo nên cho cư dân tương lai một không gian sống vô cùng lý tưởng, độc đáo mà lại vô cùng hiếm có hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Vinhomes The Harmony được giới “siêu giàu” ưa chuộng

Lựa chọn an cư tại chuỗi biệt thự, liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cũng là lần đầu tiên mà giới “siêu giàu” Việt Nam được thực sự trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống ý nghĩa, sự kết hợp một cách hoàn hảo nhất của đẳng cấp, xa hoa và sang trọng, môi trường cảng quan sinh thái đã kết nối mọi không khoảng cách từ mái ấm gia đình xa hoa cho tới mây trời và sông nước. Hiện tại, thủ đô Hà Nội cũng đang nổi lên rất nhiều dự án Bất động sản hạng A, thế nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận một điều chắc chắn rằng Vinhomes The Harmony đang được xem là lựa chọn lý tưởng nhất cho một cuộc sống cao cấp xứng tầm, vì dự án của Vin vừa có sự sang trọng, lại vừa xây dựng cảnh quan sinh thái tuyệt vời, bên cạnh đó lại có sự kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố.

Một ưu thế hoàn hảo khác nữa mà dự án biệt thự Vinhomes The Harmony đang sở hữu đó là nơi đây hội tụ một cộng đồng thượng lưu, mức sống sang trọng. Bởi từ xưa đến nay, khách hàng của các dự án Vinhomes hầu hết đều là lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà quản lý, những doanh nhân thành đạt… đó là những vị khách sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng hàng triệu USD chỉ để tìm cho mình, cho gia đình một không gian sống sao cho phải xứng tầm. Lúc này, Vinhomes Riverside không những là một địa chỉ uy tín, nó còn là minh chứng, là chứng nhận rõ ràng đối với một đẳng cấp sống thượng lưu. Cũng có thể nói “sang nhờ…hàng xóm”  là một yếu tố cộng hưởng quan trọng, bởi nó góp phần tạo nên rất nhiều giá trị riêng độc đáo cho dự án Vinhomes The Harmony mà chúng ta đang khám phá.

Hiện tại đã có mặt bằng chính thức cho dự án Vinhomes The Harmony, quý khách hàng mua an cư cũng như giới đầu tư quan tâm nó hãy nhanh tay để sở hữu cho mình căn đẹp nhất tại đây. Tin tức mới nhất về thời điểm mở bán biệt thự Vinhomes The Harmony cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website này.