Vì sao đại gia đổ tiền vào các dự án biệt thự (villa) biển

Các đại gia Việt hiện đang không tiếc tiền khi đổ hàng triệu USD vào biệt thự (villa) biển. Lý do cho những hành động nàyc ó thể kể như: đây là sản phẩm (SP) thuộc nhóm hàng hiếm (với số lượng giới hạn), có thể khẳng định được đẳng cấp, lại khai thác cho thuê hiệu quả và khả năng tăng giá trong dài hạn đặc biệt rất cao…

biệt thự biển

Giá bán nhà quận 7 cao và có thể kiếm lời cũng không sánh bằng đầu tư vào biệt thự biển

Ông Trần Khánh Quang – hiện là TGĐ Công ty Việt An Hòa đã cho rằng, không phải các dự án (DA) bất động sản (BDS) nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển VN nào cũng hấp dẫn các nhà đầu tư. Thế nhưng, riêng phân khúc biệt thự (villa) biển rất hút tiền của giới nhà giàu trong nửa năm nay. Ông Quang có lý giải, có thể sẽ có nhiều nguyên nhân tạo nên làn sóng này, thế nhưng tiêu biểu nhất có thể kể đến các điểm nhấn như sau:

– Thứ nhất là: biệt thự (villa) biển thuộc nhóm các sản phẩm (SP) second home, hiện tại đang nằm trong xu thế chung của bất động sản (BDS) toàn cầu đó chính là sở hữu căn nhà thứ hai. Và thực tế cho thấy, thì xu hướng đầu tư này đã mang lại những hiệu quả đặc biệt rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại.

Mua bán nhà quận 12 đang dần thoát khỏi khó khăn

Ví dụ tại vương quốc Anh hiện đang có khoảng 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Còn tại Trung Quốc cũng có khoảng 15% hộ gia đình tại các thành phố lớn thì đều sở hữu loại hình bất động sản (BDS) này. Tại VN, với mức GDP ước tính vào năm 2020 cũng ngang bằng với mức GDP ở nhiều nước Đông Nam Á hiện nay. Xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 được dự báo sẽ là xu hướng tất yếu của VN trong những năm tới đây và giới nhà giàu đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

– Thứ Hai là: Trong các loại hình của bất động sản (BDS) nghỉ dưỡng, thì căn nhà thứ 2 có nhiều loại khác nhau. Từ căn biệt thự (villa) ở thành phố, biệt thự (villa) vườn ngoại ô đến các cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Thế nhưng, với biệt thự (villa) có tầm nhìn ra biển sẽ vẫn có sức hấp dẫn vượt trội nhiều hơn so với các sự lựa chọn khác và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhà đầu tư bởi vì có môi trường trong lành, nền khí hậu ấm áp dễ chịu, đặc biệt rất thích hợp nghỉ dưỡng, và chữa bệnh, hay trú đông… Ngành du lịch cũng từng đưa ra thống kê cho thấy, có tới trên 70%các khách du lịch đều coi biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ kéo dài. Chính vì độ hoàn hảo của sản phẩm (SP) này nên  đã trở thành lực hấp dẫn đặc biệt rất lớn thu hút các đại gia bỏ tiền mua.

Xem thêm nội dung bài viết cùng thông tin mua bán nhà quận Tân Phú trong bài viết tới tren http://camnangxaynha.info