Ukrop’s tổ chức những chuyến dã ngoại hàng năm cho toàn thể nhân viên tại trang trại của các nhà sáng lập công ty

Ukrop’s tổ chức những chuyến dã ngoại hàng năm cho toàn thể nhân viên tại trang trại của các nhà sáng lập công ty, Joe và Jacquelin Ukrop. Đây thực sự là một sự kiện gia đình. Các nhân viên mang theo người thân của mình – khoảng 5.400 người đã tham gia trong sự kiện này vào năm 1997. Những người tham gia chuyến dã ngoại cùng chơi bóng mềm, bóng chuyền, tennis và golf; chung cư hh2 dương nội bọn trẻ chơi trò chơi và đặc biệt, họ thuê cả ban nhạc để biểu diễn. Hội nghị cũng dành thời gian để tôn vinh những nhân viên được khách hàng và nhà cung cấp đánh giá cao vì đã chuyển tải thành công các giá trị của công ty. Chuyến dã ngoại là một cuộc họp mặt đại gia đình vô cùng ấn tượng và đáng nhớ, như quản lý nhân sự, Cheryl George nhận định: “Các nhà sáng lập của chúng tôi, ông bà Ukrop, tiếp đón tất cả nhân viên từ ngoài cổng. James và Bobby Ukrop cũng đến bắt tay chào đón mọi người, chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nhân viên, chung cư 136 hồ tùng mậu cùng cầu nguyện và ăn uống vui vẻ.”

alotin.vn_1404283927_hu0ngl0v3_902011111516859394_0

Ukrop’s tổ chức những chuyến dã ngoại hàng năm cho toàn thể nhân viên tại trang trại của các nhà sáng lập công ty

Ukrop’s cũng có những ”hội nghị bàn tròn” từ 4 đến 6 lần mỗi năm để ban quản lý thảo luận về công tác lãnh đạo, hoạt động kinh doanh và các vấn đề cá nhân. Hơn 140 nhà quản lý đã tham gia vào các hội nghị này. Họ chia nhỏ thành các nhóm với một điều phối viên phụ trách cả nhóm. Những người thường tương tác hạn chế với các bộ phận khác được đưa vào cùng nhóm. Jim Blackwell, giám đốc điều hành của chuỗi cửa hàng bán lẻ đã gắn bó với Ukrop’s hơn 30 năm nhớ lại một “hội nghị bàn tròn” đáng nhớ:

Chúng tôi được yêu cầu viết về “người hùng”chung cư five star garden của bản thân thời thơ ấu và lý do yêu thích nhân vật đó. Thật thú vị khi được nghe mọi người chia sẻ về ký ức tuổi thơ và ảnh hưởng của “người hùng” đó đến mỗi người. Việc làm đó thực sự giúp chúng tôi hồi tưởng về khoảng thời gian khi mọi điều còn hết sức giản đơn. Sau đó, chúng tôi chia sẻ với nhau về những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất. Điều này giúp chúng tôi gần nhau hơn. Vì vậy, khi có bất đồng xảy ra, chúng tôi hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Hoạt động này giúp gắn kết toàn hệ thống công ty và tăng cường mối liên hệ trong đội ngũ.