Trang thông tin rao vặt hiểu quả

Bạn đang muốn tìm kiếm trang thông tin rao vặt hiểu quả – trang thông tin rao vặt bất động sản:

Bạn Trung(Từ Liêm – Hà Nội) có câu hỏi như sau:

Mình đang là nhân viên môi giới ở 01 sàn bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Thât sự là mình cũng dùng rất nhiều hình thức để quảng cáo, giới thiệu tới khách hàng những dự án mình muốn môi giới. Hình thức maketing online mình cũng sử dụng thường xuyên. Mình đăng tin lên các website, diễn đàn rao vặt bất động sản tương đối nhiều. Nhưng có lẽ do mình đăng tin tùm lum không có chọn lọc ra những site chất lượng nên tin đăng của mình không mấy hiệu quả.

Mình tìm đến diễn đàn này, mong được mọi người tư vấn chỉ giúp cho mình những website đăng tin rao vặt bất động sản, đăng tin cho thuê phòng trọ, mua bán nhà đất,…uy tín nhất và chất lượng nhất.

Rất cám ơn mọi người đã đọc tin này của mình.

Trang thông tin rao vặt hiểu quả  1

Đăng tin rao vặt bất động sản

Trả lời:

Bạn Thu ( Hà Nội ): Chào bạn Trung. Mình cũng làm trong lĩnh vực môi giới mấy năm rồi. Lúc đầu mới bước chân vào nghề, cũng tập tành đăng tin rao vặt bất động sản, thông tin nha dat,….trên những diễn đàn rao vặt hiện có. Hầu như mình đăng tin ở bất kỳ website nào có chức năng đăng tin. Bạn nói đúng, việc đăng tin tùm lum như thế không mang lại hiệu quả gì hết. Tin đăng của mình thường bị trôi lạc thậm chí có khi chìm hẳn không tìm thấy nữa. Mình bắt đầu tìm hiểu lại, mình đã search google những website “chất” nhất ( tìm hiểu về các chỉ số và lượng truy cập của website đó ). Và khi đăng tin lên những website đã chọn lọc, mình thấy hiệu quả hơn hẳn. Bạn có thể thử lại xem kết quả thế nào nhé.

Tiện đây mình cũng giới thiệu cho bạn website mình đang đăng tin trên đó – có thể nói là rất hiệu quả, đó là website batdongsan.com.vn. Đăng tin trên wesite này và mình thấy kết quả ngoài sức tưởng tượng luôn.( tất nhiên đây là nhận xét theo cá nhân mình ). Bạn Trung có thể tham khảo nhé.