Tính năng tiện ích nổi trội của 3 dự án: GoldSeason, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tiện lợi từ vị trí địa lý dự án BĐS căn hộ De Capella Lương Định Của

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Theo như ta thấy tại thời điểm này Q. 2 đang được quy hoạch và phát triển để trở thành khu hành chính mới của đô thị – thành phố Hồ Chí Minh , bán căn hộ De Capella Quận 2 may mắn vì sở hữu địa điểm hết sức đắt giá, một vị trí địa lý vàng mang đến tất cả những tính năng tiện ích cho khu người dân phồn vinh ngay T.T đô thị – thành phố.

ĐếnTới với dự án quý khách hàng sẽ có được kế thừa HTKT giao thông đồng bộ được huy hoạch theo chuẩn mực sang trọng, nơi đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp chuẩn mực cho người mua nhà!

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella nằm ở ngay tại mặt tiền trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2 và dự kiến sẽ được mở rộng lên đến 30m vào năm 2016, căn hộ chung cư(CHCC) De Capella có được vị trí địa lý đắc địa ngay tại trung tâm hành chánh Q. 2.

Khác biệt hơn nữa dự án còn được thừa kế hệ thống HTKT giao thông đô thị quy hoạch thống nhất quận 2, và được kỳ vọng sẽ ngày càng sang trọng hơn nữa. Từ căn hộ cư dân sẽ có điều kiện di chuyển mau chóng về khu An Phú – An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, Bình Thạnh, Q. 9…

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Nằm trên ngay tại địa điểm T.T Q. 2 nên dự án căn hộ chung cư(CHCC) De Capella được kế thừa những chức năng tiện ích đẳng cấp nhất, đã hiện hữu trong vùng lãnh thổ như: T.T dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học và bệnh viện – y tế quốc tế ở trong dự án, công viên cây xanh và hồ sinh thái lớn nhất khu vực lãnh thổ.

Những tiện ích tối ưu tại 3 dự án bất động sản bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán căn hộ chung cư GoldSeason mang đến cho người dân một cuộc sống hưởng thụ thật sự. Bổ xung tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại. Khu đùa nghịch cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp đến hơn 30 tính năng tiện ích.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Với tỉ lệ tiến hành xây dựng chiếm khoảng 36%, còn dư lại sẽ dễ dàng được sử dụng cho cây xanh, khu đùa nghịch và nhiều tiện nghi khác.

– Sảnh chờ cao cấp 5 sao.
– trường học – giáo dục quốc tế, phòng y tế vô cùng hiện đại.
– Trung tâm thương mại, phòng luyện tập gym, spa sang trọng.
– Hồ bơi bốn mùa, lối cây xanh tản mạn đi dạo ….

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Goldseason còn được đầu tư chuẩn bị hệ thống an toàn – bảo vệ khép kín cẩn mật sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn thật sự an tâm. Hệ thống quản lý block nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đó là một trong những một trong những điều làm nên sự cách biệt của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với những dự án khác.

Dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Những tòa nhà được các nhà design chú trọng không ngừng phát triển theo khuynh hướng kiểu cách hiện đại, có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra chung quanh; phía Đông và Nam của tòa nhà , công viên hồ Phương Liệt tạo ra một quang cảnh nổi trội và mang tới cho vùng lãnh thổ một không khí trong sạch, mát lành.
Trong khu trường mầm non hướng Tây. Điểm nổi trội được các nhà design tập trung muốn đi đến đó là những căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chủ đầu tư dự án bất động sản Imperial Plaza 360 Giải Phóng rất chú ý đến thiết kế của từng căn hộ. Những căn hộ chung cư được thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.
Mặt khác, đơn vị đầu tư luôn luôn chú trọng tới yếu tố an toàn – an ninh cho cư dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninh bảo đảm, đội ngũ viên chức được đào tạo có tổ chức, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử….