Thiết kế sang chảnh của Shophouse La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan

Nhắc đến dự án biệt thự liền kề La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan, chúng ta không thể không kể đến thiết kế liền kề Shophouse – đó loại hình nhà ở kết hợp cả kinh doanh đầy phong cách và thiết kế mang tính đột phá! Với phương thức tận dụng được tối đa không gian sống và không gian làm việc, Shophouse được thiết kế với tầng 1 & tầng 2 cho kinh doanh thương mại, tầng 3 – 4 – 5 để ở hoặc để cho thuê, toàn bộ diện tích là 112m2 được tận dụng triệt để cùng với kết cấu chi tiết như sau:

1. Tầng hầm:

Tầng hầm không đơn thuần chỉ là nơi để xe hay nơi chứa đồ khép kín, mà nó hoàn toàn khác biệt và cũng tương phản với gara ô tô rộng rãi (34m2 – thoải mái cho hẳn 2 xe ô tô và tối thiểu là 3 xe máy), Kho; gara ô tô 4 m2; Hầm rượu 4,5m2, Buồng thang DT 14m2 và đặc biệt là phòng hát đa năng DT 28m2 – nơi bạn thỏa sức thăng hoa cùng với niềm đam mê ca hát của mình.

la-casa-villa-1

Thiết kế của tầng hầm Shophouse

2. Tầng một Shophouse

Tầng này thích hợp là nơi kinh doanh lý tưởng, với mặt bằng rộng, tầm nhìn thông thoáng và thiết kế thì vô cùng bắt mắt. Hai cửa hàng cho thuê ở phía trước (DT 26m2) và phía sau (DT 25m2) tạo một không gian trưng bày lý tưởng. Diện tích sân trước & sân sau đồng là 17m2 giúp tầm nhìn thêm thông thoáng, rộng. Ngoài ra buồng vệ sinh thiết kế 4m2 và DT giao thông 10m2 cũng sẽ khiến cho khách hàng thêm hài lòng hơn về dịch vụ của bạn.

la-casa-villa-2

Thiết kế Shophouse của tầng một dự án

3. Tầng hai Shophouse

Là nơi kinh doanh, buôn bán cùng với nhiều lợi thế. Không gian trưng bày khá rộng, cửa hàng cho thuê phía trước DT 26m2, cửa hàng cho thuê phía sau DT 25m2 cùng diện tích giao thông 14m2 hoàn toàn là điểm đến hết sức lý tưởng cho bất cứ vị khách nào yêu thích mua sắm.

la-casa-villa-3

Thiết kế của tầng hai Shophouse

4. Tầng ba Shophouse

Diện tích nhà ở hay cho thuê rất thoáng đãng và rộng rãi. Với tổng DT gần 100m2, phòng ngủ – phòng khách thiết kế hoàn toàn phù hợp (phòng khách DT 17m2, phòng ngủ DT 11m2, phòng ngủ giúp việc DT 7m2). Bếp ăn rộng rãi và ấm cúng với DT 16m2 hoàn toàn là 1 nơi lý tưởng để cả gia đình bạn quây quần, sum họp. WC chung và WC phòng ngủ khách đồng DT 4,5m2 cùng diện tích buồng thang là 14m2, kho DT 4m2 giúp gia chủ tận dụng được thêm được không gian gọn gàng và hợp lý.

la-casa-villa-4

Thiết kế của tầng ba Shophouse dự án biệt thự liền kề La Casa Villa

5. Tầng bốn Shophouse

La không gian riêng dành cho gia chủ, gồm: 01 phòng ngủ dành cho bố mẹ (DT  28m2) và 02 phòng ngủ dành cho con (mỗi phòng DT 13m2) giúp mỗi thành viên trong gia đình bạn đều có không gian sống; học tập; làm việc và thư giãn riêng thoải mái.  Có 01 WC chung và 01 WC trong phòng bố mẹ cũng giúp cho tầng thêm phần tiện ích.

la-casa-villa-5

Thiết kế của tầng bốn Shophouse

6. Tầng năm Shophouse

Không gian xanh tiện ích. Tầng 5 thiết kế với phòng thờ DT 17m2, phòng giặt DT 4,5 m2, sân phơi DT 11m2, sân hóng mát DT 11m2, kho DT 4,5m2 và đặc biệt là phòng tập thể thao DT 6m2, hoàn toàn là 1 nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên gia đình sau một ngày mệt nhoài.

la-casa-villa-6

Thiết kế của tầng năm Shophouse

Khu thiết kế nhà  liền kề Shophouse – dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan, một không gian sống tiện ích kết hợp cả kinh doanh thương mại lý tưởng hoàn toàn là một nơi để bạn tạo ra những giá trị con người, tận hưởng được trọn vẹn giá trị cuộc sống! Đừng bỏ lỡ nhé!

………….

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về thông tin nhà đất nổi bật khác: bán căn hộ AB Central Square