Thiết kế khoa học tại dự án Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Thị trường bất động sản ngày ngày sôi động hơn với các dự án chung cư, cao ốc  biệt thự thi nhau mọc lên san sát nhau. Khách hàng – từ người đầu tư đến người mua căn hộ để ở sẽ rất khó khăn để chọn cho được dự án ưng ý nhất. Ngoài mối quan tâm về giá cả, vị trí, … thì thiết kế dự án cũng vô cùng quan trọng. Tạp chí kiến trúc camnangxaynha.info xin giới thiệu đến quý khách hàng một dự án có thể nói là đáp ứng đủ đầy mọi yêu cầu của người mua – dự án chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh.

chung-cu-xuan-dinh

Hiện nay, giá mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh chỉ từ 1,1 tỷ/căn

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh mang thiết kế cực kỳ khoa học

Thiết kế của Tòa C1: Tổng diện tích xây dựng của tầng 1 là 1.250m2. Với diện tích mặt sàn của nó là 20.450m2 (diện tích không bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật, và tum thang). Với chiều cao tầng 1 là 4,2 m2, và chiều cao tổng công trình từ cốt  tính cho đến mái là 63m. Thiết kế Chiều cao tầng hầm của tòa C1 là 3,9m tính từ hầm đến cốt. Tòa này cao 17 tầng nổi.

Thiết kế của Tòa C2: Tổng diện tích xây dựng của tầng 1 là 865 m2. . Với diện tích mặt sàn của nó là 12.975m2 (diện tích này cũng không bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật, và tum thang). Với chiều cao tầng 1 cũng là 4,2 m2, và chiều cao tổng công trình đó từ cốt  tính cho đến mái là 56.6m. Thiết kế Chiều cao tầng hầm của tòa C2 là 3,6m được tính từ sàn hầm đến cốt. òa này cao 15 tầng nổi.

phong-khach-c1-c2-xuan-dinh

Thiết kế phòng khách

Các căn hộ chung cư tại dự án C1 C2 Xuân Đỉnh – dưới đôi tay tài hoa mà trí óc tuyệt vời của các kỹ sư thì đều được  thiết kế cực kỳ thông minh . Các căn đều với 2 ban công thông thoáng nhằm tối đa hóa những công năng sử dụng cho các gia chủ, đảm bảo chắc chắn 100% các phòng tai chung cư này đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên đầy đủ. Phòng ngủ và phòng khách cũng được thiết kế tỷ mỉ theo lối không gian sáng tạo thoáng mát và rộng. Tầng 1 dự án được thiết kế dành cho khu trung tâm thương mại – giúp cư dân dự án được tự do thoải mái mua sắm những mặt hàng mình yêu thích. Đặc biệt, TTTM sầm uất này có đầy đủ các nhãn hàng từ nổi tiếng đến bình dân để bạn chọn lựa, để phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Bên cạnh đó là trung tâm thể dục thể thao với phòng Gym máy móc hiện đại – nơi giúp bạn rèn luyện cho sức khỏe dẻo dai. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, thì trung tâm Spa của dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng những quý bà, quý cô khó tính nhất. Ngoài ra thì tại đây cũng thiết kế cả phòng sinh hoạt cộng đồng để cho cư dân có những buổi họp mặt tập trung.

………….

Xem thêm thông tin dự án bất động sản khác : cho thuê chung cư An Cư