Thị Trường BDS sôi nổi không chỉ đến những ngày giáp tết

Ở phân khúc trung bình, Doanh nghiệp (DN) Nam Tiến mở bán dự án Khu liên hợp The Southern Dragon tại trục đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo các chuyên gia, dự án này có giá khởi đầu thấp hơn khoảng chừng 20% so với những dự án khác trên thị trường cùng vùng lãnh thổ. dự án bất động sản trước nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho quý khách hàng.
Công ty Quốc Cường Land cũng truyển bá ra thị trường BĐS khu liên hợp dịch vụ thương mại căn hộ chung cư đẳng cấp De Capella tại Q. 2…

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Theo các nhà phân tích nền tài chính năm nay được coi như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường BĐS Việt Nam. Dao dịch mua, bán căn hộ chung cư sôi nổi hơn, kích thích dòng vốn đầu tư vào. Tại Sài Gòn, trong quý III-2015, số căn hộ chung cư(CHCC) giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng thời gian năm ngoái; số căn hộ bán ra được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá ban đầu bình quân trung bình tăng 2,5% đối với cùng kỳ năm 2014.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về của căn hộ GoldSeason

Trong năm Ất Mùi cũng là năm tạo dấu ấn đầu vốn mạnh mẽ của các quỹ đầu tư và Doanh nghiệp (DN) ngoại quốc đổ vào thị trường bất động sản(BĐS) dựa trên những loại hình mua bán trao đổi dự án, đầu tư góp vốn khiến thị trường thêm sôi nổi. Hơn 11 tháng qua, mảng kinh doanh BDS xếp thứ ba về mức độ cuốn hút vốn FDI với tổng số 19 dự án được đầu tư vốn mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn dành cho ghi danh cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

dự án chung cư Five Star

Ảnh mô phỏng về của chung cư Five Star

Cùng tham khảo một số dự án BĐS làm cho thị trường bất động sản ấm lên.

Dự Án De Capella Quận 2

Chỉ cần phải đến với Dự án căn hộ chung cư De Capella là tới với đời sống – sinh hoạt như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy hết sức thư thái khi sử dụng các dịch vụ tính năng tiện ích cao cấp ở đây:

bán chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa sức sắm sửa với 3 tầng T.T dịch vụ cao cấp.
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng tập Gym cao cấptại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng để làm hầm để xe rộng rãi, được lắp đặt các trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu chơi đùa cho trẻ nhỏ.
• An toàn – bảo vệ với máy giám sát 24/24.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Bên cạnh đó vì được nằm ở ngay tại địa điểm tốt nhất nên dự án căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn rất là hấp dẫn , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông Thành Phố Sài Gòn và nhiều KĐT lớn của thành phố.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Căn hộ chung cư GoldSeasonđược mở bán chính thống bởi Doanh nghiệp (DN) An Việt Hưng, do Doanh nghiệp Mùa Đông – VID làm CĐT, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, quản lý và tăng trưởng phát triển dự án BĐS . Trong khi đó, TNR là đối tác có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đang kiểm soát và tăng trưởng các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Theo nghiên cứu của giới nhà nghiên cứu, thị trường BDS đang được thấy nhiều Công ty biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường BĐS bằng các hoạch định đầu tư nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng thêm tuy nhiên đây cũng coi như thời cơ lớn cho các tổ hợp căn hộ sang trọng có design mạnh mẽ, đồng bộ cả về quang cảnh xanh cũng tương tự như tiện nghi cuộc sống.

Dự Án Chung Cư Five Star

chung cư Five Star

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư Five Star

Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị được bắt đầu khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng triển khai thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được bàn giao nhà cho quý khách hàng . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị tổ chức phân phối độc quyền của dự án , dự án đang nhận được sự coi trọng rất lớn của người mua nhà từ phía mua bán nhà đất , sàn giao dịch mua bán An binh Land, hiện tại đang tiếp nhận ghi danh đặt tiền mua nhà lân cận tại Chung cư Five Star và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ thực hiện ký hợp đồng đợt 1 giữa người mua nhà với Chủ đầu tư.