Shophouse Vinhomes và Sun Legacy: Nét ấn tượng của phân cấp cao cấp.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Nếu như hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ trung bình giữ chức năng thống lĩnh thị trường thì đến thời điểm này sự cháo đổi đã và đang xảy ra một cách rõ dàng với sự trở lại một cách ngoại mục của phân cấp căn hộ đẳng cấp. Rất nhiều dự án tuần tự được tung hàng, tổng số lượng giaodịch tăng liên tục, tạo sức hấp dẫn với người mua… Đây là những phân tích sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Toàn cảnh thị trường bất động sản(BĐS) phía Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự khởi sắc của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Theo thống kê của CBRE về bất động sản(BĐS) TP Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản nhà đất tại TP Hà Nội ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ được đưa vào thị trường mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% đối với cùng thời gian năm trước.

Đặc biệt, căn hộ sang trọng chiếm tới gần 1/3 tất cả căn mở bán mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ chung cư cao cấp giaodịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ tổng số những giaodịch của căn hộ đẳng cấp đang tăng lên. Tính cả quý đầu năm 2015, lượng giaodịch căn hộ chung cư đẳng cấp chiếm khoảng 22% tổng số phiên giao dịch.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Báo cáo mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BĐS BĐS tại HN có gần khoảng 1.800 giaodịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng chừng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời gian năm 2014.

Các dự án nổi bật nhất trong phân khúcsang trọng.

Bao quát về Dự Án Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy

– Nhà thầu triển khai thi công dự án BĐS: Unicons

– Tổng diện tích 15.184m2 gồm có: khu T.T dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư(CHCC)

Dự án Sun Legacy 69B Thụy KhuêDự án chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 block tháp, mỗi block cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng tầm 500 căn hộ chung cư sang trọng, DT từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương ứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Dự án với phạm vi là khu tổng hợp có cả trung tâm thương mại và dịch vụ + Văn Phòng + Khu nhà chung cư bảo đảm sẽ tạo ra một làn sóng ác liệt cho thị trường bất động sản BDS vào năm 2016.
Dự án với 2 tòa tháp, mỗi block cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng 500 căn hộ chung cư sang trọng, DT từ 38mét vuông cho đến 500m2 , tương xứng từ 1 đến 4 . Các căn hộ chung cư được design cực kỳ hiện đại , ứng dụng triệt để từng diện tích và công năng sử dụng.

Dự án chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trung tâm dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đầu tiên của khu liên hợp, diện tích sàn khoảng chừng 29.373mét vuông

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có thiết kế các lô vừa và nhỏ khoảng tầm 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một hơi thở phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng , Shophouse Vinhomes là sự nâng cấp độc đáo nhất giữa những nét kiến trúc mộc mạc truyền thống , với các ưu điểm nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng cực kỳ hiện đại cùng những tiện ích đẳng cấp, sang trọng , với lợi điểm là Nằm sát ngay vịnh hạ long , Vinhomes Hạ Long là vị trí hoàn hảo cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm một tổ ấm quy tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Dự án Vinhomes Hạ Long : nằm ở địa điểm đắt giá về phong thủy tại Thành Phố Hạ Long , bên cạnh di sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Dự án Vinhomes Hạ Long mang đến các khoảng nhìn bao quát nhất về Vịnh Hạ Long mơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên ban tặng các giá trị có 1 không 2 của tự nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, khu vui chơi biển cả và toàn cảnh nội thành.

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long : Nằm cách Cảng Tuần Châu khoảng chừng 5,5 km, cách động Vịnh Hạ Long khoảng tầm 1 km; rất thuận tiện về lưu thông đường thủy : gần đường biển TP cảng Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nối với lục địa, có sân bay khu vực … Cảng biển nằm ở phía tây nam đảo Tuần Châu là khu vực rất khuất gió nhưng mà lại gần với các điểm thăm quan trên Vịnh Hạ Long.

Hiện nay, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ thì việc chọn mua 1 BĐS không những sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà đây còn là phản ánh cả tầm nhìn xa trông rộng của chủ nhà. Bởi lẽ con người thì càng ngày càng nhiều trong khi nhà ở thì có hạn , nên việc sở hữu mua bán nhà đất vừa có thể làm nơi “trú ngụ” vừa có thể đầu tư, kinh doanh mới là đích đến lâu bền.