Mức hoa hồng phụ thuộc vào khả năng đàm phán của bạn

Hãy tìm những nhà môi giới rất muốn làm, sẵn sàng làm thêm việc.

Một câu hỏi nữa bạn nên hỏi về chiến dịch marketing bán chung cư times city park hill của họ đó là: Danh sách khách mua của họ lớn đến mức nào; danh sách khách hàng của công ty ‒ không phải là danh sách của cá nhân họ ‒ lớn mức nào; những trang web họ sẽ đăng tài sản của bạn; và họ có định đăng trên những phương tiện chính không. Bạn biết đấy, chiến lược marketing tốt là chiến lược đa chiều.

Bạn nên trả mức hoa hồng bao nhiêu?

Mức hoa hồng phụ thuộc vào khả năng đàm phán của bạn. Nhìn chung, giá bán tài sản càng cao thì % hoa hồng càng thấp.

Mức hoa hồng phụ thuộc vào khả năng đàm phán của bạn

Mức hoa hồng có thể lên tới 8% giá mua tài sản. Mức phổ biến là 6%. Nếu giá vượt quá ngưỡng một triệu

đô-la, mức hoa hồng giảm dần. Lên tới mức năm triệu đô-la,ban park hill times city hoa hồng lại giảm thêm. Tương tự như vậy với tài sản trị giá 10 và 20 triệu đô-la. Nếu bạn bán được tài sản ở mức từ 10-20 triệu đô-la chẳng phải là quá tuyệt vời hay sao! Tất cả những gì tôi trình bày trong cuốn sách này là nhằm giúp bạn đạt được mức đó.

Tôi đã từng gặp trường hợp hoa hồng ở mức 1%, nhưng trường hợp này là đặc biệt. Kể cả với những thương vụ trị giá nhiều triệu đô-la, mức hoa hồng thấp nhất cũng chỉ khoảng 2%.

Lời khuyên của người trong cuộc

Nếu nhà môi giới giới thiệu bạn mua được một thương vụ,bán park hill times city và giờ bạn muốn bán lại, đừng cố gắng đàm phán một mức hoa hồng dưới mức thị trường với họ. Nếu thế, họ sẽ không giới thiệu thêm thương vụ cho bạn nữa. Tại sao họ phải làm thế nếu họ thấy có những nhà đầu tư như tôi sẵn lòng trả họ mức hoa hồng theo giá thị trường? Hãy tập trung vào mối quan hệ quan trọng với nhà môi giới.