Mua nhà Hà Nội giá rẻ trong thời kỳ khủng hoảng địa ốc

Bất động sản dù có bấp bênh thì nhu cầu mua nhà Hà Nội để ở của dân vẫn rất cao. Tuy nhiên để tìm mua được một căn nhà ưng ý trong cái ma trận bđs hiện nay đúng là không phải điều dễ dàng gì. Thông tin về mua bán nhà Hà Nội thì xuất hiện dày đặc và tràn lan trên bất cứ diễn đàn rao vặt bđs nào, lại thêm đội ngũ môi giới “hùng hậu” nữa, thành ra lại thành khó lựa chọn cho bạn. Xin chia sẻ đến mọi người 1 số kinh nghiệm quý giá khi bạn quyết định tìm nơi an cư hoặc tìm chốn để để đầu tư.

1. Đánh giá bản thân mình trước khi quyết định mua nhà

Xem chính bạn đã thực sự có quyết tâm mua nhà hay chưa? Khi đã quyết tâm rồi thì bạn hãy dành ra 1 khoảng thời gian dành để nghiên cứu và tìm hiểu để mua được 1 căn nhà ưng ý mình, tránh sự hối hận về sau. Mặt khác, để sự lựa chọn là chính xác nhất, hãy xác định rõ mục tiêu mua nhà của mình là gì.

2. Phân tích những yếu tố quyết định ảnh có sự hưởng đến giá trị căn nhà

– Yếu tố Quy hoạch và Xây dựng

– Yếu tố về xã hội

– Và cuối cùng đó chính là yếu tố về kinh tế

3. Chú ý đến yếu tố tâm lý
Sau khi mọi thứ gần như đã ưng ý rồi thì bạn hãy chú ý đến tâm lý của người bán, vì mức giá mà họ đưa ra 1 phần cũng phụ thuộc vào động cơ bán của chủ hộ và cũng chính điều này giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá rẻ nhất.