Mở bán khu căn hộ tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của tập đoàn

CĐT đã và đang mở bán khu chung cư 8X PLUS với rất nhiều các chính sách khuyến mãi hấp dẫn.  Căn hộ 8X PLUS Trường Chinhđược khởi công với ý định là  làm ra cho các hộ gia đình tại dự án chuỗi căn hộ chung cư 8X PLUS một môi trường cảnh quan sống cực kỳ thanh bình với cảnh quan thoáng đãng. Tại hệ thống căn hộ chung cư tại dự án 8X PLUS , người lớn thì có khu vực riêng cho việc tập thể dục xung quanh công viên, nơi đây thì con trẻ cũng được tự nhiên chạy nhảy và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. Khu chung cư nhà ở 8X PLUS  đem đến cho gia đình bạn  01 cuộc sống vô cùng yên bình và chan hòa nhất trong môi trường tự nhiên nhưng lại vẫn đầy đủ những tiện ích và dịch vụ ở giữa lòng đô thị hiện đại.

 

Khu chung cư nhà ở 8x plus sẽ mang lại cuộc sống yên bình nhất cho bạn.

Chuỗi chung cư 8x plus là dự án thứ 3 trong chuỗi căn hộ 8X của tập đoàn Hung Thinh Corp . Đó là một thương hiệu có nhiều danh tiếng và nhiềuthành công vượt trội ở  trong ngành nhà đất thời gian hiện nay.
Thông tin tổng quat về dự án chung cư nhà ở 8X Plus Trường Chinh:
Hạ tầng quy hoạch dự án chuỗi căn hộ chung cư8X Plus:
Dự án chuỗi căn hộ chung cư8X Plus được sở hữu hệ thống tiện ích tiện nghi như: Quán cafe – bar, Spa, cửa hàng mua sắm, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, các thẩm mỹ viện, massage, hệ thống công viên cây xanh…

 

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ 8X PLUS

•  Chuỗi công viên: công viên rộng ,  tạo một không gian sống cực kỳ rộng thoáng.
Trung tâm thương mại: Dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp8X Plus gồm rất nhiều mặt bằng dành cho siêu thị mini, khu café terrace, cửa hàng thức ăn nhanh…
•  Dịch vụ spa làm đẹp: spa, phòng tập Gym, thể dục thầm mỹ.
•  Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu của sảnh lễ tân, phòng kiểm soát trật tự an ninh,…
•  Dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp8X Plus là khu an ninh, được gìn giữ rất chặt chẽ 24/24 .

Vị trí chiến lược của dự án hệ thống chung cư căn hộ8X Plus:

 

chuỗi chung cư căn hộ8X Plustọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trường Chinh – là một trong những tuyến đường lưu thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh và nằm cạnh tuyến đường xuyên Á – con đường huyết mạch trong vành đai kết nối các nền kinh tế đang phát triển tại khu vực Đông Nam Á. .

Từ đây tổ hợp căn hộ8X Plus, các hộ dân chỉ mất khoảng 20 phút là tới trung tâm của thành phố, từ 5 – 10 phút để các gia đình sử dụng những tiện ích xung quanh, bên cạnh đó cũng dễ dàng đi lại đến những quận huyện cung quanh. Với việc được sở hữu một vị thế thuận tiện như vậy thì tổ hợp căn hộ đẳng cấp  tại 8X PLUS sẽ không ngừng gia tăng giá trị của mình.

Dự án khu nhà ở chung cư 8X PLUS được bao quanh bởi những tuyến đường lớn, có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế như: Gần với tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông trọng điểm gắn kết của  miền Đông – miền Tây, gần với Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất..

 

Thiết kế của căn hộ tại 8X PLUS:

–         chuỗi chung cư căn hộ 8X Plus Trường Chinh được xây dựng và đầu tư thiết kế theo phong cách của Singapore, thiết kế tận dụng hết sức tối đa diện tích các căn hộ và phải làm sao để gắn liền với thiên nhiên xung quanh cho nên:

–         Mỗi chuỗi căn hộ chung cư tại 8X PLUS: đều được đón gió , nắng thiên nhiên, mang lại không khí rất thoải mái cho mọi người.

–         T kế theo phong thủy với tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ
–         Hệ thống chung cư 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ chất lượng cao .