Lợi thế tuyệt vời khi mua căn hộ chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Những lợi thế khi mua ở tòa nhà hanhud 234 Hoàng Quốc Việt

01, Vị trí đắc địa:
Hướng tiếp cận từ Hoàng Quốc Việt và Phạm Văn Đồng (đối diện Bộ Công An và Thành phố giao lưu đang đi vào hoạt động).
Gần : Metro; Công viên Hòa Bình, Nghĩa Đô; các trường đại học; và quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây.

2. Gía căn hộ CT1, CT2, CT3 hiện tại 30tr/m2 – 35tr/m2 so với giá hiện tại của tòa nhà cũng chỉ là 26tr/m2 – 26.5tr/m2, xung quanh không còn dự án xây mới ngay trong khu đô thị , nên tương lai nơi đây sẽ tăng giá rất nhanh, do sự khan hiếm hàng và lơi thế lớn nhất được hưởng là mặt đường 25m được mở ở ngõ 234 Hoàng Quốc Việt.

phoi-canh-toa-nha-hanhud

Hiện tại bán chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt chỉ với 26 triệu đồng/ m2

03, Chỉ đóng theo tiến độ của dự án cho nên không áp lực nhiều :
– Tiến độ thanh toán của dự án được chia làm 6 đợt
+ Giai đoạn 1: thanh toán 30% khi xây thô xong móng
+ Giai đoạn 2: thanh toán 10% khi xây thô đến cost OO
+ Giai đoạn 3: thanh toán 20%  khi xây thô tầng 8
+ Giao đoạn 4: thanh toán 20%  khi xây thô tầng 17
+ Giai đoạn 5: thanh toán 15% khi bắt đầu đi vào hoàn thiện
+ Giai đoạn 6: thanh toán 5% trước khi giao nhà

Chung cư ngày nay mọc lên rất nhiều, nên chế độ ưu đãi, phương thức thanh toán cho mỗi dự án cũng rất linh hoạt dành cho khách. Kể qua một vài dự án tiêu biểu khác như:  chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh, chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm,….

04, Thiết kế căn hộ hợp lý: Các phòng khách và phòng ngủ đều có ánh sáng, phòng bếp  thiết kế chung  phòng khách tạo cảm giác rộng rãi hơn.

8-copy

05, Tòa nhà này cũng là trái Tim của Khu Đô Thị Nam Cường,  vị trí giao thông và di chuyển các tuyến đường cực kì thuận lợi.

06, Các tiện ích được hoàn thiện đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho cư dân: Trường học Mẫu Giáo, Cấp 1 – Cấp 3 ( có Trường Quốc Tế ), nhà thuốc, Siêu thị mua sắm, quán cà phê ….

07, Chủ đầu tư dự án này là Tổng công ty Đầu Tư Phát Triển Nhà Và Đô Thị HUD. Là 1  trong những CĐT rất uy tin trong lĩnh vực xây dựng. Được giải thưởng  trang trọng về thiết kế – công năng sử dụng. Chất lượng công trình dự án này đã được khách hàng phản hồi rất tích cực. Các dự án tiêu biểu như : khu đô thị mới Việt Hưng ( Long Biên ), KĐT Linh Đàm ( Hoàng Mai – Hà Nội ), KĐT mới Định Công ( Hoàng Mai – Hà Nội ), KĐT mới Mỹ Đình II (quận Từ Liêm – Hà Nội )…

08, Dự án Hanhud Hoàng Quốc Việt có tính thanh khoản cao, nhiều ngân hàng bảo lãnh cho khách có nhu cầu vay vốn. Hiện nay  đã hoàn thiện phần móng – tầng hầm, tiến độ bàn giao nhà quý II năm 2017.

Chung cư Hanhud Land Cổ Nhuế Hoàng Quốc Việt là một quần thể kiến trúc rất đẹp hiện đại với đầy đủ nhiều tiện ích công cộng, tiến độ xây dựng tốt, sở hữu vị trí  cũng đắc địa nên rất thuận tiện cho mọi sinh hoạt của gia đình.

…………….

Xem thêm thông tin thị trường baatd động sản nổi bật: Cho thuê chung cư An Cư