Liên Hệ

Công ty cổ phần TM & DV bất động sản An Vượng Land

An Vượng Land giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng liên lạc – luôn thể ích chất lượng cao, đồng bộ. Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập mưu hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thi công nội thất, thủ tục pháp lý…Uy tín và chất lượng Dịch vụ của chúng tôi được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các doanh nghiệp đầu tư, ngân hàng, tài chính, xây dựng thương hiệuxây đắp trên toàn quốc và trong khu vực. mạng lưới rộng khắp và kiên cố của chúng tôi tạo nên nền tảng tiền tiếnđem lại khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao tiếp BĐS đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những gian nanthử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS song song đặt mục tiêu phát triển thành 1 Doanh nghiệp BĐS trước nhất Việt Nam. quanh đó việc tiền tiến kinh doanh, với góc nhìn dài hạn và quan điểm tân tiến vững chắc Sàn giao tế BĐS Lanmak tụ họp nghiên cứu và khai triển các loại hình Mặt hàngDịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa tiện nghi cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng!

Sự nhất trí của khách hàng cũng như thành phầm to lớn mà Doanh nghiệp chiếm được trong năm vừa qua. Đây chính là động lực to lớn nhất thúc đẩy Doanh nghiệp càng ngày càng tiến bộ, và đó cũng chính là món vàng ý nghĩa nhất dành cho toàn cục hàng ngũ nhân viên của Lanmak Res sau những nỗ lực ko ngừng của mình. Chúng tôi sẽ đeo đuổi đến cùng những giá trị cam đoan là một Công ty đem đến cho khách hàng một cuộc sống An nhiên sau những bề bộn của cuộc sống, với những sản phẩm đa dạngăn nhập với nhu cầu và mục tiêu của Khách hàng, cộng với đó sẽ là service tư vấn,hỗ trợ tâm huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, xây dựng 1 bằng hữu kết đoàn hợp nhất và phát huy bạo dạn trí não của mỗi người để chúng tôi ngày càng tăng trưởng.

Xin cảm ơn sự hợp tácgiúp đỡ của đối tác, khách hàng và sự đóng góp của tất cả cán bộ viên chức Công ty để Doanh nghiệp có được những sản phẩm hoàn thành ngày hôm nay!

Chúng tôi luôn mong muốn được chuyên dụng cho Qúy khách hàng