Kinh nghiệm mua chung cư cho người mua để ở và đầu tư

Trên thực tế,  cơn sốt thị trường nhà đất khiến mọi người đổ xô đi mua nhà khi thấy rất nhiều người mua. Tuy nhiên, tại sao  không bình tĩnh và suy nghĩ: vì sao cần mua nhà lúc có nhiều người tranh mua, lúc giá cả nhà đất tăng cao như vậy?

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp  thông tin và kinh nghiệm cho người mua để ở, nhà đầu tư tại dự án Chung cư Trương Định Complex nói riêng và các nhà đầu tư, người mua BDS nói chung.

truong-dinh-complex-1

Là một người mua nhà vào việc đầu tư, ngoài kiến thức chung về thị trường, về nguồn tài chính, về cách đánh giá thị trường thì bạn cần phải có một cái “đầu lạnh”, tự tin làm theo những cách thức của riêng mình.

Trường hợp bạn mua nhà theo số đông, mua theo cơn sốt thị trường vì thấy có nhiều người mua – là rất phổ biến. Đương nhiên, khi có quá nhiều người cùng tranh nhau mua một sản phẩm, việc bán hàng sẽ trở nên vô cùng thuận lợi. Lúc này, người bán họ có quyền tăng giá và cũng sẵn sang từ chối những người nào trả giá thấp, chờ đợi cho giá lên thật cao để bán.

Có không ít người buôn BDS nghĩ rằng, bằng cách xô đẩy, sự chen lấn hay bằng một cách nào đó để mua nhanh hơn người khác, với mong muốn là giá cả sẽ còn tăng lên nữa, từ đó sẽ kiếm được lợi nhuận nhanh trong tương lai gần. Với suy nghĩ như thế, bạn thực sự đã chậm chân hơn so với người khác rất nhiều và việc bạn chạy theo số đông cũng sẽ tốn rất nhiều công sức, trong khi đó thì kết quả mang về không bù đắp lại được công sức đã bỏ ra.

Một lời khuyên dành cho bạn, nếu như muốn thực sự thành công, muốn thu được nhiều nguồn lợi nhuận nhất khi đầu tư bất động sản thì  phải nắm rõ được tất cả mọi người đang nghĩ gì, làm gì , nhưng sẽ không nhất thiết phải đi theo họ, thay vào đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một con đường tìm hiểu riêng.

truong-dinh-complex-2

Với những cá nhân mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư trong thị trường bất động sản thì lúc này cách tốt nhất là đừng đầu tư vào nhứng  sản phẩm bất động sản phổ thông và nhiều người biết, đã có thông tin đầy đủ trên thị trường, mà bạn nên tìm đến những căn nhà có những lợi thế như:

Chủ nhân đang cần tiền gấp:

Đây sẽ là lợi thế nhất vì bạn sẽ mua được căn nhà giá rẻ. Nhiều trường hợp, chủ nhà đang nợ ngân hàng, đến ngày đáo hạn và họ chưa có tiền để trả, người cần tiền gấp và với nhiều lý do khác… thì việc đầu tiên họ quan tâm chính là làm sao để bán nhà 1 cách nhanh nhất. Do vậy, đây là cơ hội vàng có thể thương lượng với họ để mua giá rẻ nhất, có lợi nhất cho bạn.

Nhà có vị trí khá tốt:

Yếu tố về vị trí còn quan trọng hơn cả chính sản phẩm bất động sản. Vị trí có thuận tiện hay không? giao thông có dễ dàng hay không?… là những yếu tố rất cần quan tâm. Một ngôi nhà xấu, vị trí đẹp thì vẫn có giá trị hơn 1 ngôi nhà đẹp nhưng có vị trí không thuận lợi , vì nhà xấu thì có thể sửa sang theo ý muốn, thế nhưng vị trí là thứ bạn không thể thay đổi được.

Mua nhà cũ và tân trang lại:

Chọn 1 ngôi nhà cũ nào đang cần bán với giá rẻ và sau đó bạn đem sửa sang lại. Chỉ với một khoản chi phí nho nhỏ để chỉnh trang lại căn nhà đó là đã có thể làm cho giá trị của nó thay đổi rồi, giá trị của nó lúc này sẽ cao hơn rất nhiều chi phí bỏ ra xứng đáng. Bên cạnh đó, những căn nhà có thể sử dụng ngay cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.

Trên đây là kinh nghiệm bổ ích cho nhà đầu tư tại dự án Trương Định Complex. Có thể nó mang lại cơ hội để cho một món hời lớn, mà khách không cần xô đẩy, chen lấn hay là phải tranh giành với ai mà vẫn có được.

Hiện nay, Chung cư Trương Định Complex  đang trong giai đoạn nhận đặt cọc, đặt chỗ mua căn hộ. Với vị trí rất đắc địa, chủ đầu tư lại có uy tín và mang thiết kế tối ưu hóa… đây là những nhân tố khiến cho dự án “nóng” hơn ngay cả khi chưa chính thức ra mắt. Lễ mở bán dự án chính thức diễn ra vào tháng 5/2016. Bạn hãy là nhà đầu tư thông minh, luôn đi trước đón đầu để chọn được  căn hộ đẹp nhất, để cơ hội có được lợi nhuận mang về cao nhất.

…………

Xem thêm: