Khi nhận xét về việc Special Expeditions không sử dụng nguồn lực thuê ngoài

Khi nhận xét về việc Special Expeditions không sử dụng nguồn lực thuê ngoài, Maggie Hart, giám đốc vận hành, người đã nắm bắt được bản chất của việc kiểm soát quá trình tạo dựng giá trị cho khách hàng nói:xuân mai sparks tower “Chúng tôi không muốn thuê ngoài các hoạt động của công ty. Chúng tôi không muốn từ bỏ quyền kiểm soát và cũng gặp khó khăn khi tìm cách để các đối tác hiểu được điều làm nên sự khác biệt của công ty. Chúng tôi nỗ lực hết mình để nắm rõ thông tin về những nơi chúng tôi đặt chân đến và luôn đau đáu về những chi tiết nhỏ nhặt. Chúng tôi yêu những cuộc hành trình, những miền đất mới và chia sẻ cảm xúc đó với hành khách của mình. Chúng tôi đặt trọn trái tim mình vào đó.”

CẠNH TRANH VỚI CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

742-p2

Khi nhận xét về việc Special Expeditions không sử dụng nguồn lực thuê ngoài

Những công ty điển hình trong cuốn sách này đều phải cạnh tranh ngày càng gay gắt với các đối thủ trên thị trường, tuy nhiên, thực chất họ đấu tranh với chính bản thân mình.goldmark city Họ luôn tìm cách vượt qua được mức hiệu suất hoạt động hiện tại, nỗ lực làm tốt hơn nữa để đi từ “tốt đến vĩ đại”.

Thực tế, các công ty này cố gắng chiến thắng bản thân và điều này giúp họ nắm bắt được số phận của mình. David Pottruck của Charles Schwab thú nhận rằng ông chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 1997, Pottruck nhận định: “Chúng tôi thu về 700 triệu đô-la lợi nhuận trong vòng một tuần. Trong sáu tháng đầu năm nay, chúng tôi đạt mức tăng trưởng từ 252 tỉ đô-la lên 303 tỉ đô-la giá trị tài sản, tuy nhiên, sáng nay chúng tôi có một cuộc họp để tìm ra lý do tại sao chúng tôi lại không thể làm tốt hơn thế. Đó là một phần trong văn hóa của chúng tôi.”

St. Paul Saints luôn cháy vé cho những trận đấu trên sân nhà và sở hữu một danh sách dài người hâm mộ đặt trước vé cho mùa giải. Saints đại diện cho một đội bóng chày chuyên nghiệp hoạt động dưới hình thức giải trí gia đình theo những cách thức vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Sự đột phá của công ty không dễ giảm đi nhanh chóng.chung cư five star kim giang “Chúng tôi phải tiếp tục giành được sự tin yêu và trung thành của người hâm mộ,” Mike Veeck giải thích. “Chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực đổi mới không ngừng.”