Hoạch đinh hạ tầng đường giao thông – dấu hiệu tốt cho những dự án nhà đất.

dự án căn hộ De Capella

Đến năm 2030, VN sẽ có 21 trục đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Hoạch định phát triển mạng lưới đường xa lộ Việt Nam đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn đến năm 2030 được ước lượng 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ vừa có cân nhắc thông qua dự án quy hoạch – hoạch định phát triển mạnh đường cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và đưa ra những định hướng đến 2030.
Chi tiết, mạng lưới đường cao tốc – quốc lộ gồm các trục chính có lưu lượng xe cao , kết nối với chuỗi hệ thống đường bộ , kết cấu hạ tầng của những hình thức vận tải khác nhằm hoàn chỉnh, chủ động và hiệu quả các thương mại vận tải trong phát triển tài chính.

dự án căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella

Cùng với đó là tính liên kết với chuỗi hệ thống đường cao tốc của những nước thành viên trong khu vực lãnh thổ, để hoàn toàn chủ động phối hợp, hội nhập khu vực và quốc tế.
Theo quan điểm của Thủ tướng , hoạch định mạng đường quốc lộ cấp quốc gia làm cơ sở để xác minh dòng vốn đầu tư, những quỹ đất tiềm năng và tiến đồ triển khai thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và những năm sau đó.
Đích đến của việc quy hoạch nhằm tạo ra mạng lưới đường cao tốc – quốc lộ quốc gia, bảo đảm nối kết với các T.T tài chính huyết quản, những cửa khẩu chính, các trục đường giao thông hệ trọng yêu cần vận tải lớn. Trong đó sẽ coi trọng xây dựng khung đường bộ cao tốc Bắc Nam, coi trọng những tuyến đường đại lộ nối các đô thị – thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và những tuyến đường ra cảng hàng không lớn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo khả năng nối kết cao với những phương thức vận tải vô cùng hiện đại khác và hòa nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được thiết kế biệt lập nhưng cần đảm bảo liên kết với mạng đường nội bộ. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc cũng góp một phần giải quyết ách tắc giao thông đô thị, đầu tiên là tại 2 đô thị – thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo mong muốn vận tải, định hướng phát triển tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía phát triển của 4 vùng kinh tế – tài chính chủ đinh , hoạch định giao thông đô thị vận tải tới năm 2020 và định hướng tới 2030, hoạch định lại đính chính hệ thống đường cao tốc – quốc lộ VN sẽ gồm có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Trong số đó gồm:
– Tuyến đường cao tốc quốc lộ Bắc – Nam gồm có khung đường cao tốc – quốc lộ Bắc – Nam, phía Đông có độ dài 1,814 khoảng tầm km và khung đường Bắc – Nam, phía Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ vùng lãnh thổ phía Bắc gồm có 14 truyến đường hướng tâm nối kết với TP Hà Nội, có tổng chiều dài 1,368 km. Chi tiết, đường cao tốc – quốc lộ Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có chiều dài 143 km; HN – TP cảng Hải Phòng chiều dài 105 km; TP HN – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có tổng chiều dài 264 km; Thành phố HN – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có độ dài 43 km; Láng Hòa (TP HN) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (TP Hà Nội) – BN – Hạ Long (Quảng Ninh) có chiều dài 176 km; Hạ Long (QN) – Móng Cái (tỉnh Quản Ninh) có tổng chiều dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 trục đường với tổng chiều dài 264 km, chi tiết cụ thể bao gồm tuyến đường quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có tổng chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Mạng lưới hệ thống cao tốc khu vực phía Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng cộng 983 km. Cụ thể, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Hệ thống đường vòng đai cao tốc tại Thành phố HN gồm có vòng đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vành đai 4 có độ dài 125 km, vòng đai 5 có độ dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có tổng chiều dài 89 km, vòng đai 4 có chiều dài 198 km.

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Dự án GoldSeason

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho chuỗi hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng khoảng đất dành cho tiến hành xây dựng các trục đường cao tốc theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của các trục đường đang được tiến hành xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, diện tích cần bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự hoạch đinh hệ thống đường quốc lộ làm cho các dự án nhà đất như: Căn Hộ De Capella, Imperial Plaza 360 Giải Phóng và Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Thị Trường Địa ốc đầu năm 2016 năng động hơn khi Doanh nghiệp CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung ra dự án BĐS khu liên hợp dịch vụ thương mại – Dự Án De Capella Quận 2 tại T.T tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella gồm có 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư sang trọng, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 tầng hầm , được tiến hành xây dựng trên khuôn viên với diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “đắt giá” nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 6 phút

Dự Án Căn Hộ De Capella nằm ngay tại vị trí địa lý “đắt giá” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP. HCM), Bán Căn Hộ De Capella chỉ cách xa T.T quận 1 là khoảng 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những kết cấu hạ tầng tiện ích vô cùng hiện đại như trung tâm dịch vụ Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong mai sau gần, De Capella sẽ trở thành trung tâm của khu T.T tài chính Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Với những quyết tâm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, giao thông để trở thành khu đô thị số 1 của hướng Đông TP.Hồ Chí Minh, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho các nhà đầu tư quốc tế hàng đầu. các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang tuần tự triển khai xây dựng các công trình xây dựng “có tầm cỡ ”. Tiêu biểu là khối tháp Empire City 86 tầng vừa được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần trở lên thành điểm đến hấp dẫn cho toàn bộ đơn vị đầu tư nhiêu nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay bên trong lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự Án Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và dự đoán sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza đẳng cấp này được đầu tư một cách nghiêm túc dưới sự kết hợp của một loạt đơn vị tổ chức triển khai xây dựng những dự án hàng đầu nội địa và quốc tế như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Tổ hợp văn phòng, nhà để ở đẳng cấp kết hợp những dịch vụ thương mại tại Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng được đầu tư tiến hành xây dựng trên khoảng đất hơn 4,2ha, tọa lạc tại quận Thanh Xuân – khu vực được xem là thánh địa của phân cấp nhà đất cao cấp Thành phố Hà Nội hiện nay.

Đáng nó là, trong số diện tích của dự án bất động sản, CĐT HBI đã dành hẳn phần tổng diện tích hơn 10.000m2 cho xây dựng những khoảng xanh, cùng các khu tiện nghi ngoài trời.

Quang cảnh sống trong Imperia Garden do vậy có được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa tự nhiên và không gian kiến trúc tổng quan, góp một phần điều hòa không khí và tối đa hóa uy tín chất lượng sống của những cư dân mai sau.