Giao diện Batdongsan.com.vn App trên hệ điều hành Android và iOS

Ứng dụng tìm kiếm thông tin BĐS, để biết được tình hình mua bán nhà đất như thế nào mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là ứng dụng batdongsan.com.vn App chạy trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Cuộc sống này sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu như mỗi ứng dụng mà chúng ta đang sở hữu đều có thể tạo ra những sự liên kết  với nhau, tương tác và hỗ trợ nhau.

Ứng dụng tìm kiếm Batdongsan.com.vn App là một trong những ứng dụng tuyệt vời góp phần tạo nên những sự tương tác, hỗ trợ rất hiệu quả cho người dùng trong quá trình tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực bat dong san như mua bán nhà đất, giá cả thị trường của các khu chung cư, thông tin về các dự án, thông tin về các gói hỗ trợ cho vay mua bán nhà đất…

batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn App là một công cụ tìm kiếm cực kỳ thông minh, hiệu quả

Ứng dụng tích hợp tất cả tính năng giống như phiên bản của Desktop nên tiện lợi rất nhiều cho người dùng như: đăng tin rao trên cả 2 hệ điều hành iOS, tìm kiếm các tin rao bđs theo các tiêu chí, lưu tin rao và đăng ký nhận tin rao qua thư email, cho phép người sử dụng quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả 2 hệ điều hành đó.

Những tính năng nổi trội nhất của ứng dụng App batdongsan.com.vn:

– Tính năng tiện ích trên bản đồ cho các tin rao
– Tính năng tiện ích bản đồ cho các dự án
– fix những lỗi ĐKTK
– Tìm kiếm tin rao nhanh trên bản đồ
– Tìm kiếm dự án nhanh trên bản đồ
– Mục Tin Tức, Dự án thay đổi giao diện
– GPS được tích hợp để giúp tìm tin rao xung quanh vị trí hiện tại
– Danh sách tin rao thuộc dự án được thêm
Đơn vị batdongsan.com.vn đã và đang được các tổ chức uy tín đánh giá là một trang thông tin bất động sản lớn nhất Việt Nam. Thông tin luôn  cập nhật nhanh, chính xác. Lượng tin rao cực kỳ  lớn. Có mối liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư nên thông tin về các dự án được đưa lên với tốc độ nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Với uy tín và thương hiệu đã tạo dựng được, batdongsan.com.vn cũng ra mắt cả trang thông tin BĐS bằng tiếng Anh vietnam house  để phục vụ tận tình , rộng rãi hơn cho các nhu cầu tím kiếm và giao dịch bđs của khách hàng.