Giá nhà tại Cần Thơ rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn khác

Trước  tình hình đà phục hồi của thị trường Bất động sản, thì thị trường nhà đất tại Cần Thơ cũng đang có sự “chuyển mình” ở gần như mọi  phân khúc, từ nhà đất, khách sạn cho đến mặt bằng cho thuê. Khá nhiều dự án (DA) Bất động sản chung cư, và nhà ở cao cấp và cao ốc văn phòng… hiện đang được đầu tư ồ ạt vào thành phố Cần Thơ.

nhà đất Cần Thơ

Giá bán nhà quận 8 đắt đỏ, khách hàng tìm đến các khu vực giá rẻ hơn

Theo Ông Lê Huỳnh Hoàng Minh, hiện là PGĐ của sàn giao dịch Bất động sản Mekongland nhận xét: “Các công trình hạ tầng của như dự án (DA) nâng cấp quốc lộ 1A, dự án (DA) Cảng biển Cái Cui, dự án Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ, cầu Cần Thơ…từ khi đi vào hoàn thiện và đã mở ra cơ hội phát triển KT – XH cho thành phố Cần Thơ. Và tôi tin chắc rằng, trong tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư cả trong nước và cả những nhà đầu tư từ nước ngoài đầu tư vào Cần Thơ sẽ giúp thành phố có sự bứt phá ngoạn mục, và tác động đến sự phát triển của các tỉnh thành lân cận”.

Giá bán nhà quận 7 hiện đang giảm, giao dịch tăng nhanh hơn trước

Còn ông Trịnh Quang Tiến, hiện là chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ thì cho rằng, trong những năm tới sẽ là thời điểm đặc biệt rất tốt cho thị trường Bất động sản thành phố vì nhờ một loạt các chính sách mới hiện đã băt đầu có hiệu lực, các chủ đầu tư cũng đã được “tôi luyện” qua một thời gian dài gặp khó khăn. Đặc biệt là kế hoạch dời trung tâm “đầu não” về KĐT Nam Cần Thơ cũng đã là một bược ngoặc rất lớn, giúp cho thị trường Bất động sản phát triển một cách mạnh mẽ.

Theo đó thì giai đoạn năm 2015-2020 sẽ là những năm để hoàn tất việc di chuyển trung tâm hành chính về khu vực khu Nam Cần Thơ. Trung tâm hành chính mới của tỉnh Cần Thơ sẽ nằm trong quy hoạch dự án (DA) trung tâm văn hóa Tây Đô, có quy mô với tổng diện tích khoảng 11ha. Tất cả các cơ quan chính quyền và cả UBND thành phố sau này sẽ đều dời về đây hoạt động.

Thông tin về giá bán nhà quận 12 sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết tới trên http://camnangxaynha.info