Giá bán chung cư Vincity Đan Phượng Hà Nội

Bên cạnh các dự án Vincity được xây dựng ở 7 tỉnh thành trên toàn quốc (căn hộ vincity quận 9, căn hộ vincity Hà Tĩnh, vincity Hải Phòng,….) dự án Chung cư Vincity Đan Phượng – HN là dự án thuộc phân khúc BĐS đại chúng đang được chủ đầu tư Vingorup dự kiến xây dựng trong năm 2017 tại địa bàn khu vực phía Tây Hà Nội. Với những căn hộ chung cư chất lượng, giá bán bình dân.

Theo các chuyên gia BĐS đánh giá, dự án Vincity được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán như truyền thông đưa liệu có khả thi? Và liệu đạt được hiệu quả như thế nào về chất lượng công trình? Để không thắc mắc tò mò thì  hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích sâu hơn và tìm hiểu những vấn đề đó ngay sau đây.

Vincity Đan Phượng

Là dự án căn hộ tọa lạc tại 2 xã Tân Hội & Liên trung, Vincity Đan Phượng được hưởng rất nhiều lợi thế trong khu vực này như: quỹ đất còn rất nhiều, cơ sở hạ tầng khá ổn định…. Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Hà Nội qua đường quốc lộ 32 hay những vùng lân cận khác.

Chất lượng dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Chất lượng luôn là một yếu tố quan trọng dành cho mỗi công trình của tập đoàn bất động sản Vingroup. Đó là lý do tại sao dự án của tập đoàn Vingroup này luôn được đông đảo khách hàng hướng tới mà không hề một chút đắn đo. Rõ ràng không phải tự nhiên mà các dự án bất động sản của Vin được mọi người yêu thích, từ những dự án nổi tiếng đi trước: Vincom, Vinhomes…đã được đông đảo khách hàng đặt niềm tin và công nhận về chất lượng công trình.

Chuyện để cho dự án Vincity có chất lượng thấp, thiếu kiểm soát chính là điều không thể xảy ra ở Vingroup, bởi việc đó chẳng khác nào là tự tay đập đi những thành quả đã gây dựng được trước đó – ông Phạm Nhật Vượng có chia sẻ.

phong-khach-nha-mau

Giá bán chung cư Vincity Đan Phượng

Giá chung cư Vincity Đan Phượng chỉ từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng. Với mức giá như vậy đã tạo cơ hội tốt cho những người có mức thu nhập trung bình đều có thể tham gia mua nhà.

Tại sao chất lượng công trình rất tốt mà giá cả lại bình dân?

– Do việc quy hoạch đồng bộ cho nên giá thành mua lại khu đất và chi phí giải tỏa mặt bằng, các chi phí thiết kế, rồi chi phí xây dựng và chi phí cho những thủ tục hành chính … đều sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

– Diện tích căn hộ sẽ nhỏ hơn và vị trí xa hơn

– Tập đoàn BĐS Vingroup được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía chính phủ trong chính sách phát triển BĐS trung cấp.

………………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1