Dự án đi ngược xu hướng vẫn hút khách

Để tăng thêm sức hấp dẫn trong việc thu hút các nhà đầu tư bất động sản, hiện nay hầu hết các dự án BĐS thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng đều được sở hữu những chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, mức hấp dẫn đó thường dao động trong khoảng 10%/năm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều dự án BĐS lại đi ngược với xu hướng chung hiện nay của thị trường, những dự án đó nói không với vấn đề cam kết lợi nhuận.

Dragon Fairy không chạy đua với cam kết lợi nhuận

Condotel hiện nay là một loại hình sản phẩm bất động sản đang áp đảo thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Phân khúc nàysở hữu mức đầu tư cũng vừa phải, chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn, cùng với đó là mức cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Hiện tại, hầu như các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường BĐS đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận phổ biến từ  8%-12%/năm trong vòng 5-10 năm. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn đang có những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đi ngược xu hướng cam kết này. Đáng chú ý hơn cả là các dự án này lại vô cùng thu hút các nhà đầu tư.

Toàn cảnh xinh đẹp của siêu dự án Hometel Dragon Fairy

Đi đầu cho xu hướng “không chạy đua cam kết lợi nhuận” chúng ta có thể kể đến một dự án cực kỳ nổi tiếng là Hometel Dragon Fairy, địa chỉ tại số 89 Trần Phú, Nha Trang, chủ đầu tư là Công ty TNHH Cao Ốc 89.

Dự án căn hộ này bao gồm 162 phòng khách sạn, 425 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao, đặc biệt nơi đây có 100% căn hộ view ra biển siêu đẹp. Đây cũng là dự án cao tầng duy nhất hiện nay tọa lạc tại khu vục phía Đông đường Trần Phú, Nha Trang, dự án rất gần biển khi nó chỉ cách biển khoảng 100m. Dragon Fairy nằm duyên dáng bên núi Cảnh Long khoáng đtạ với một màu xanh mát, nằm gần Dinh Bảo Đại – địa danh xưa kia vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương đã cùng gia đình mình thường xuyên lui tới nơi đây để nghỉ ngơi.

Dragon Fairy còn được xem là dự án căn hộ & khách sạn đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa mang thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn công trình xanh EDGE. Khi đưa dự án vào vận hành, Dragon Fairy sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với các công trình thông thường.

>>>> Xem thêm:

HDI Tower thỏa mãn cơn khát BĐS cao cấp cho người Hà Nội
Hãy cân nhắc thật kỹ khi “xuống tiền” mua căn hộ

Rất đông khách hàng quan tâm đến dự án

Hiện tại, dự án này đã được chủ đầu tư công bố ra thị trường cùng với mức giá bán dao động trong khoảng 36 triệu/m2, chỉ bằng khoảng 2/3 so với một số dự án khác cùng phân khúc hiện trên tuyến đường Trần Phú. Nói về mức giá bán ưu đãi này, theo tìm hiểu của phóng viên trang tin camnangxaynha.info, được biết phía chủ đầu tư dự án này không hề triển khai chương trình nào về cam kết lợi nhuận, vì vậy họ cũng không cần nâng giá bán lên để trả cam kết.

Tuy không đưa ra cam kết lợi nhuận, nhưng xét ở thời điểm hiện tại, dự án Dragon Fairy đã và đang là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có mức độ tiêu thụ tốt nhất hiện nay ở Nha Trang. Dường như toàn bộ căn hộ đã được chủ đầu tư này giới thiệu ra thị trường trong đợt mở bán giai đoạn đầu tháng 4/2018 vừa qua, các căn hộ đó đều đã được đăng ký chọn mua một cách nhanh chóng.

Ngoài siêu dự án Dragon Fairy, còn rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng cũng đã bắt đầu hòa mình vào xu hướng không cam kết lợi nhuận này, tiêu biểu như: dự án The Arena Cam Ranh, dự án Gold Coast Nha Trang, dự án The Ocean Vista (Sealinks Phan Thiết). Theo khảo sát chung của chúng tôi, hiện nay tốc độ bán hàng dự án này đều đã thuộc top đầu trên thị trườngcăn hộ. Thậm trí nhiều dự án còn tiêu thụ cả nghìn căn hộ cao cấp chỉ sau vài tháng chủ đầu tư mở bán.