Đọc qua bài viết này, nếu bạn muốn vay mua nhà hiệu quả

Đầu tháng 11 vừa qua, các trang tin tức tài chính và bất động sản đua tin một dự án tư vấn tài chính dưa trên công nghệ độc quyền vừa ra đời. Dự án đó là Topbank.vn.

1

Ra đời với mục tiêu lỗ lực mang đến cho người dùng góc dịch vụ đầy đủ nhất trên lĩnh vực hỗ trợ vay mua nhà, đặc biệt là mua nhà trả góp. Được thành lập bởi một nhóm chuyên viên tài chính lão luyện, với sử đầu tư mạnh mẽ về công nghệ mạnh mẽ Topbank.vn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với hình thức tư vấn tài chính kiểu truyền thống. Cụ thể, bằng công nghệ độc quyền bạn có thể thao tác tính toán để có thể đưa ra một cái nhìn khái quát nhất cho hiện thực tài chính của mình và cả trong tương lai, chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Topbank.vn cung cấp các thuật toán so sánh các gói vay, dự trù các khả năng trả trước hạn, tính toán số tiền mà bạn phải trả hàng tháng…

Không chỉ sản phẩm các gói vay mua nhà, Topbank.vn còn có các gói sản phẩm vay mua xe, vay tiêu dùng, các sản phẩm thẻ ATM, thẻ tín dụng, và cả các gói tiết kiệm lãi suất cao cho khách hàng. Đồng thời trên website chính của dự án cũng luôn cập nhật các thông tin tài chính nóng hổi nhất, những kinh nghiệm mua nhà mua xe… mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Các tính năng tiện ích của Topbank.vn mà các bạn nên biết:

– Ước tính giá trị xe có thể mua
– Ước tính gá trị nhà có thể mua
– Tính lãi khoản vay
– Tính lãi tiền gửi

Sau khi sử dụng thử các tính năng của TopBank.vn anh Nguyễn Mạnh T. tại đường Láng cho hay :”Mình đang có ý định mua nhà trả góp, vì con cái cũng lớn rồi và hai vợ chồng cũng có một khoản để dành. Sau khi thử sử dụng Topbank.vn bọn mình đã có một cái nhìn rất tổng quát về khả năng mua nhà trả góp của bọn mình hoàn toàn có thể”. Nhờ các chuyên viên tài chính cảu Topbank.vn tư vấn đến đầu tháng 1 năm 2017 vợ chồng anh T. sẽ được giao nhà và còn được tặng thêm 2.000.000 đồng làm quà lì xì nhà mới khi gói vay của anh chị được giải ngân: “Chúng tôi được tư vấn nhiệt tình khi để lại liên hệ. Đầu tiên chúng tôi khá nghi ngờ về dịch vụ tài chính này, cho tận đến khi được ký hợp đồng với ngân hàng BIDV, chúng tôi mới có thể an tâm.” – Anh T. cho biết thêm.

Các bạn có thể gọi ngay số hotline của Topbank.vn 04. 3 7822 888 để được tư vấn gói vay mua nhà BIDV