Đầu tư sinh lời vào Vinhomes Ba Son – an toàn và giá trị

Vị thế kim cương duy nhất – trung tâm Quận I

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River nằm tại tại số hai đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận I, TP Hồ Chí Minh, trải suốt dọc ven sông TP HCM, chính vì vậy mà Bán chung cư Vinhomes Ba Son có một vị trí vàng đúng giống câu ví của người xưa: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. dự án Chung cư Vinhomes Ba Son đang được quy hoạch với khoảng rộng 30 hecta, là v/trí đắc địa trên ba trục đường.

Đường bộ: ở giữa hai phía mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: D/A có vị trí Giáp sông SG thuận lợi cho việc đến bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
Đường sắt: tại vị trí Bán chung cư Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số ba của tuyến Metro 01 kết nối Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến đưa vào sử dụng năm 2018

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo xây dựng của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 02 cũng được xây dựng nối liền giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng đi thẳng về phía khu Thủ Thiêm. Cũng giống vậy t/g dịch chuyển từ căn hộ Chung cư Vinhomes Ba Son tới khu kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ tầm 10 phút.

dự án hạ tầng cơ sở đô thị tầm vóc q/gia đang thực hiện này tạo ra bước đệm nâng tầm tổng trị giá Vinhomes Ba Son bay cao bay xa trên thị trường Bất động sản năm 2016.

Bùng nổ ngày mở bán 2 tòa THE AQUA 3 & AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

 

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một số hình ảnh bao quát về không gian của Vinhomes Ba Son

Luôn sau sự thành công tốt đẹp rạng rỡ khi mở bán hai toà căn hộ chung cư(CHCC) The Aqua 1 và Aqua 02, TĐ Vingroup lại một lần nữa tạo ra sức hút khi chính thức xuất hiện 02 block The Aqua lần cuối là Aqua 3 & Aqua 4 thuộc quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần bán ra trước, bạn vẫn chưa thể sở hữu căn hộ ở phân vùng AQUA, thì đây đảm bảo sẽ là thời cơ mà bạn không nên bỏ qua.

Thị trường ngày mở bán AQUA 3 & AQUA bốn

Vinhomes Golden River được nói đến là một dự án tầm cỡ thuộc loại đắt giá do TĐ Vingroup làm đơn vị đầu tư với mô hình thành thị xanh giữa lòng thành thị. bên cạnh, trong công đoạn này các chủ đầu tư đang ngày càng hướng đến việc chọn lựa các dự án BĐS cao cấp. Với những nhu cầu giống như đầy đủ tiện nghi, biệt lập, đẳng cấp, đẳng cấp ở những địa điểm được xoàn giữa lòng thành thị. Vinhomes Golden River xứng danh là một kênh đầu tư chẳng thể bỏ lỡ đem đến lợi nhuận trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rạng rỡ của AQUA một & AQUA hai, chỉ trong t/gian vài ngày ra mắt mà tỉ lệ bán ra khá mạnh và có khá là nhiều chủ đầu tư còn nuối tiếc khi không có cơ hội có được 1 căn hộ chung cư tại đây. Nhưng mà TĐ Vingroup cũng không khiến họ phải chờ đợi quá lâu, vì ngày 07/05/2016 The AQUA 3 & AQUA 04 cũng đang được ra mắt với sức mua khá tốt, tỉ lệ chốt sale khiến các nhà đầu tư kinh ngạc.

G.thiệu về block AQUA Ba & AQUA 04

Căn hộ The AQUA Ba có 42 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) giống như đẳng cấp, penthouse và officetel có từ 01 tới 04 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, block nhà có 02 thang bộ, tám thang máy & 3 tầng hầm.

Căn hộ chung cư AQUA bốn có 36 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) giống như cao cấp, Penthouse, Officetel có từ 01 đến bốn phòng ngủ với 12 căn/ sàn. block nhà có hai thang bộ, 08 cầu thang máy và 3 tầng hầm.

Cả 02 block căn hộ AQUA 03 và AQUA bốn đều có địa điểm độc tôn luôn giữa trung tâm của thành thị, chính do vậy phân vùng này đều được thừa hưởng rất lớn về thế đất. Hơn nữa, 02 mặt của block căn hộ chung cư(CHCC) đều được bọc bởi dòng sông Sài Gòn, kênh Thị Nghè cho nên được những chủ đầu tư & người mua đánh giá cao hơn rất nhiều đối với các phân khu vực khác trong dự án Vinhomes Golden River.

Hướng Tây Bắc tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên
Hướng Tây Nam nối với căn hộ hiện đại The cao cấp & khu vực vi la The Victoria
Hướng Đông Bắc tiếp nối với block Landmark 81 & kênh Thị Nghè
Phía Đông Nam tiếp nối với khu vực đô thị khu vực trung tâm của quận Thủ Thiêm và bến thuyền.
Tất cả những căn hộ tại đây đều được design bởi những tổ chức thuộc loại số 1 toàn cầu như Gensler, EDSA. Với mục đích đem tới cho cư dân khi sinh sống ở đây một không gian sống chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giữa tòa căn hộ AQUA ba – AQUA 04 & AQUA 1 – AQUA 2 được thiết kế với hai hồ bơi rất lớn. Ngay cạnh còn có thêm 03 công viên đem tới k/gian sống xanh mát & thoáng mát.

Miền Bắc với Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương & dự án khác của Vinhomes là Bán chung cư Vinhomes Metropolis đang bán ra cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường èo uột sản tạo nên áp lực cạnh tranh rất lớn đòi hỏi những nhà đầu tư xây dựng phải luôn luôn đặt ra các sản phẩm tốt nhất với mục đích đáp ứng mong muốn nhà định cư định cư cho người dùng.