Đâu 2016 phân cấp chung cư vừa và nhỏ và phân khu cao cấp giữ tỷ trọng tând suất giao dịch chủ đạo

dự án De Capella

Ngay lúc này chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh khoản càng ngày càng khá cao và có thể thấy khảo sát diễn biến các giao dịch mua bán chuyển giao mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản trong năm 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường tương đối thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của quốc gia để thi công xây dựng nhà để ở giá cực rẻ cho cư dân, nhất là người có thu nhập thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và sinh viên.

dự án De Capella

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Căn hộ De Capella Quận 2

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường BĐS đã chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, nghĩa là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên bình dân. Diễn biến này sẽ nối tiếp trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăngcao do đó là khu vực nhận trợ giúp của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được chia đều theo quãng thời gian. Do vậy, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi này.

Trong đó dự án BĐS phân khu giá rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá cạnh tranh vẫn trên đà tiếp nối tăng trưởng tuy nhiên nó có thể không trở lên thành những giao dịch chính yếu trên thị trường, bởi sự tăng của phân khu này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, bởi vậy mà khả năng tăngcung của phân cấp này không có nhiều và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của những năm.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho rằng phân cấp có sự phát triển hơn chính là phân khúc trung bình và phân khu đẳng cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán trong yếu trong đâu 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 này, nhưng mà các nguyên tố mà đem đến sự thay đổi đột ngột cho thị trường lại là việc, dự án bất động sản về bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về số lượng, chừng độ quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc so với thị trường BĐS VN đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ các người mua nhà tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế – tài chính lớn trong khu vực lãnh thổ, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason

Đồng thời, tính thanh toán trung tâm cũng đã xúc tiến thị trường năng động hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Khác biệt hơn nữa, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai siết chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng trong việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs dầu quý i – 2016 đang có nhiều những dấu hiệu nóng lên

Dự Án De Capella – thuộc bên trong quy hoạch – hoạch định kiến trúc hạ tầng khả năng.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định khu đô thị Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Các thông tin sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ khu vực, thay đổi trực tiếp tới Căn hộ De Capella Quận 2
năm 2016

• Tiến hành khởi công 3 công trình lớn tại đô thị mới Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm đơn vị đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có các thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm chủ đầu tư, Khu liên hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

• công trình kiến trúc đầu tiên của Khu ĐT Thủ Thiêm hoàn tất: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 tuyến đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thiện: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng tầm 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, lớn nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn tất.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza có được thiết kế cực kỳ hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa kế các tiện nghi tại T.T của thành phố phục vụ mọi nhu cầu của người dân như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, nhà trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa hưởng những tất cả các hạ tầng cơ sở và tiện ích thống nhất của khu vực như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với các ĐH top của Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Imperial Plaza còn có những điểm sinh động trong chuỗi chức năng tiện ích như:

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh bảo đảm, hàng ngũ chuyên viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, dịch vụ khép kín với tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư sử dụng cho việc triển khai xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều chức năng tiện ích.

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được triển khai xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm giác dễ chịu, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án nối kết những khối nhà không chỉ là một lối đi riêng lẻ mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá mang lại một nét đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại TP Hà Nội, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về của căn hộ chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những quy chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, cao cấp, trang nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.