Đầu 2016 những dự án chung cư liên tục được mở bán

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm quay lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình giữ vai trò thôn tính thị trường BĐS thì nay sự đổi chiều đang xảy ra một cách rõ nét với sự quay về ngoại mục của phân khúc căn hộ sang trọng. Rất nhiều dự án BĐS tuần tự được mở hàng, số lượng phiên giao dịch tăngcao, tạo sức hút với người sử dụng… Đó là những diễn biến sẽ có khả năng dễ dàng nhìn thấy ở phân khúc này.

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường bất động sản hướng Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự phục hồi của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Theo thống kê về mua bán nhà đất Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS bất động sản tại HN ghi nhận với 5.137 căn hộ chung cư được phân phối mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% đối với cùng thời điểm năm trước.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm đến gần 1/3 tất cả căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ sang trọng phiên giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ tổng số những phiên giao dịch của căn hộ đẳng cấp đang tăng lên. Tính cả quý đầu năm nay, lượng giao dịch căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm trên 22% toàn bộ giaodịch.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy rằng chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản(BĐS) tại TP Hà Nội có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng chừng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng kỳ năm 2014.

Con số của Ngân hàng nhà nước cho thấy, trong vòng9 tháng đầu năm 2015 này, tín dụng cho mảng BĐS tăng khoảng chừng 15% so với cuối năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với mức tăng cùng kỳ năm 2014). Dự đoán tín dụng đổ vào BĐS trong cả năm Ất Mùi sẽ có khả năng đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân trung bình từ 14 – 15% của giai đoạn 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà phân tích bất động sản(BĐS), thị trường BĐS năm 2016 sẽ vẫn diễn biến mạnh mẽ. Biểu hiện mạnh mẽ của thị trường nhà ở biểu hiện ở các điểm như : tất cả tiền cho vay mượn mua mua bán nhà đất của các ngân hàng năm nay lên đến 342.000 tỷ VNĐ, Trong đó phân khúc nhà ở chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại Thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

Cùng ý kiến, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, diễn biến của kinh tế – tài chính thế giới và khuynh hướng phối hợp quốc tế, có sẽ có những thay đổi tới thị trường bất động sản bất động sản Việt Nam, bao gồm cả nguyên tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nguyên tố tích cực vẫn chiếm nhiều hơn. “nhìn chung, người dân và Công ty sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào BDS, vì đây là kênh đầu tư vốn cuốn hút hiện nay, nếu như nắm bắt được thời cơ và có hoạch định kinh doanh hợp lý”, ông Lực cho biết.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Thực tiễn, thị trường BĐS BĐS nội địa đã manh nha những biểu hiện phục hồi từ cuối năm 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Những tính năng tiện ích vượt trội tại 3 dự án căn hộ De Capella

Căn hộ chung cư De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm nhà đầu tư, được tiến hành khởi công thi công trên khuôn viên tòa nhà có tổng diện tích rộng 4.864 mét vuông, Gồm 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Bất kì căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường cũng sẽ có những tiện ích riêng để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Các tiện nghi đẳng cấp nhất.

Chính bởi vậy chuỗi tiện ích đẳng cấp là điều đầu tiên mà nhà đầu tư sẽ mang lại.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ cần đến với De Capella là tới với đời sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ chức năng tiện ích sang trọng ở đây:

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa sức shopping với 3 tầng trung tâm dịch vụ đẳng cấp .
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng lớn, được lắp đặt những thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu chơi đùa cho con trẻ.
• An ninh – bảo vệ với máy giám sát theo dõi 24/24.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Bên cạnh đó vì được tọa lạc tại địa điểm đắt giá nên De Capella có điểm nhìn rất là lôi cuốn , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều Khu ĐT lớn của nội thành.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ thời điểm 1/7/2017 theo quy định của quốc gia đa số các dự án bất động sản bất động sản(BĐS) phải có ngân hàng bảo hộ. Tại thời điểm này đại phần đông các dự án bất động sản đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ BDS ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – thuộc bên trong khu vực đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư vốn triển khai xây dựng hạ tầng cơ sở tại quỹ đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Ảnh mô tả về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza hiện nay đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ, chính cho nên hầu hết các thông tin dữ liệu đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng khoảng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với những ngân hàng, khi cần phải tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo hộ BĐS. Mặt khác, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy vậy, tất cả cố hết sức trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu các hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo hộ được thực hiện khả thi hơn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ GoldSeason có được vị trí VÀNG VỚI liên kết giao thông đô thị hoàn hảo

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có được một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. chung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn kiến trúc hạ tầng xã hội đã hoàn thiện bao quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc giáp nhau với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc giáp nhau với đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Hướng Đông Nam dễ dàng đi lại đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

Một vài chức năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của quận Thanh Xuân, HN
+ Trung tâm mua sắm – giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : quy tụ các trường học – giáo dục hành đầu Thành phố Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….