Đánh giá về giá bán căn hộ Moonlight Garden

So sánh Moonlight Garden với các dự án xung quanh

Chỉ trong thời gian hai năm trở lại đây, không khó để ta nhận thấy những giá trị bất động sản tại phân khúc căn hộ tầm trung khu Đông Sài Gòn, đặc biệt nhất là lân cận với vị trí dự án Moonlight Garden, hiện nay khu vực này đã có sự gia tăng đáng kể, từ 18 triệu/m2 lên 30 triệu/m2. Việc tăng giá bán xuất phát từ đồng bộ hạ tầng, chuỗi tiện ích khu vực đi kèm.

Lân cận khu căn hộ Moonlight Garden:
– Căn hộ Mooonlight Residences: bán 26 triệu/m2, Lavita Garden bán 24 triệu/m2
– Căn hộ Him Lam Phú An bán 30 triệu/m2
– Căn hộ Sài Gòn Gateway bán 27 triệu/m2

Trong khi, bảng giá căn hộ Moonlight Garden với mức dự kiến sẽ rơi vào khoảng 25 triệu đồng/m2, giá này được đánh giá là vô cùng hấp dẫn tính đến thời điểm hiện nay, có sức thuyết phục cao từ an cư hay khách mua bất động sản này để đầu tư.

Các căn hộ chung cư khác trong khu vực:
– Opal Garden, Opal Riverside do tập đoàn Đất Xanh phân phối: từ 28 – 30 triệu/m2
– Căn hộ 9 View Apartment: 19 đến 22 triệu đồng/m2
– Căn hộ Thủ Thiêm Garden: giá 22 triệu đồng/m2 (vị trí của dự án tương đối xa)

So với mặt bằng chung từ giá thị trường ở thời điểm hiện tại, cùng với nhiều định hướng quy hoạch cho hạ tầng, đặc biệt thời gian tuyến Metro số 1 sé đi vào hoạt động không còn xa, cho thấy rằng con số 25 triệu/m2 kia của Moonlight Garden là hoàn toàn hợp lý.

Chất lượng và tiến độ thi công Moonlight Garden 

Một điều mà tạp chí Camnangxaynha.info chúng tôi cho rằng quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa dự án Moonlight Garden đó chính là chất lượng và tiến độ thi công xây dựng, hai khía cạnh này vô cùng quan trọng. Nó được nhận định dựa trên cơ sở sau:

  • Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là đơn vị BĐS uy tín hàng đầu tại thị trường phía Nam với hàng loạt dự án căn hộ đã và đang được triển khai thành công: căn hộ Melody Âu Cơ, căn hộ Lavita Garden, căn hộ 9 View, Richmond City, chuỗi căn hộ 8X….

  • Hưng Thịnh Corp còn sở hữu chu trình BĐS khép kín, với kinh nghiệm lâu năm: Hưng Thịnh Incon phụ trách xây dựng , Hưng Thịnh Funiture sẽ chuyên trách phần nội thất, Hưng Thịnh Prowind, Hưng Thịnh Land…

Hơn nữa, trong hợp đồng mua bán căn hộ, danh mục về nguyên vật liệu và thời gian bàn giao nhà cũng đầy đủ thông tin đính kèm, cơ sở pháp lý cho cam kết mà phía chủ đầu tư cần thực hiện đúng với khách mua căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

Phương thức đầu tư hiệu quả

Khách hàng mua căn hộ Moonlight Garden để an cư sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất vì thỏa mãn được yếu tố cần và đủ:

  • Vị trí gần trung tâm, giao thông thuận tiện dễ dàng
  • Hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu về đời sống vật chất cũng như tinh thần
  • Môi trường sống mát mẻ, trong lành, có nhiều mảng xanh
  • Khu vực dân cư đông đúc và tri thức

Hưng Thịnh hướng khách hàng đến 2 phương án:

Đầu tư dự án như một dạng tài sản để tích lũy, cùng khai thác lâu dài: đối với khoản tiền nhàn rỗi, quý khách hàng nên chọn mua Moonlight Garden như là một dạng sản phẩm, bạn vừa có thể tích lũy được tài sản, lại không lo bị mất giá giống như dự trữ tiền mặt, đồng thời cũng có thể khai thác để cho thuê lâu dài, duy trì lợi nhuận đều đặn.

Đầu tư và mua đi bán lại: nhu cầu của thị trường căn hộ chung cư phân khúc tầm dưới 2 tỷ đồng vẫn rất cao, dường như nguồn cung vẫn chưa đủ đáp ứng, do vậy nhà đầu tư chọn mua Moonlight Garden thời điểm này là thích hợp nhất vì có chính sách tốt.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm tin tức hữu ích về Moonlight Garden. Hãy nhanh tay lụa chọn để nhận được những ưu đãi khủng và chọn được vị trí đẹp nhất dự án!