Đã có ứng dụng tìm kiếm thông tin BĐS nhanh, chính xác

Ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản, để biết tình hình mua bán nhà đất như thế nào mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là ứng dụng App chạy trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Cuộc sống này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như mỗi ứng dụng mà chúng ta sở hữu đều có thể tạo ra sự liên kết được với nhau, tương tác với nhau.

Ứng dụng Batdongsan.com.vn App là một trong những ứng dụng góp phần tạo nên những tương tác, hỗ trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản như mua bán nhà đất, giá cả các khu chung cư, thông tin các dự án, thông tin về các gói hỗ trợ trong việc vay mua bán nhà Hà Nội,…

batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn App là một công cụ tìm kiếm thông minh, hiệu quả

Batdongsan.com.vn App tích hợp tất cả tính năng giống như phiên bản của Desktop nên rất tiện lợi cho người dùng như: đăng tin rao trên cả hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao bđs theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao và đăng ký nhận tin rao qua thư email, cho phép người dùng quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

adroid

Giao diện Batdongsan.com.vn App trên hai hệ điều hành Android và iOS

Những tính năng nổi trội của ứng dụng App batdongsan.com.vn:

– Thêm tính năng tiện ích trên bản đồ cho các tin rao
– Thêm cả tính năng tiện ích bản đồ cho các dự án
– fix những lỗi đăng ký tài khoản
– Tìm kiếm nhanh tin rao trên bản đồ
– Tìm kiếm nhanh các dự án trên bản đồ
– Thay đổi giao diện của mục Tin Tức, Dự án
– Tích hợp cả GPS để giúp tìm tin rao xung quanh vị trí hiện tại
– Thêm cả Danh sách tin rao thuộc dự án
Website batdongsan.com.vn đã và đang được đánh giá là một trang thông tin bất động sản lớn nhất Việt Nam. Thông tin cập nhật nhanh, chính xác. Lượng tin rao lớn. Có mối liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư nên thông tin về các dự án được đưa lên với tốc độ nhanh nhất, chuẩn xác nhất. Với uy tín và thương hiệu đã tạo dựng được, batdongsan.com.vn cũng ra mắt cả trang thông tin BĐS bằng tiếng Anh real estate vietnam  để phục vụ tận tình , rộng rãi hơn về nhu cầu tím kiếm và giao dịch bđs của khách hàng.