Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Buổi sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bds  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán chuỗi biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà tập đoàn vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang, những người mua xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 03 cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế đẳng cấp cạnh bãi biển thơ mộng với diện tích các căn biệt thự là từ 333m2 đến 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một khát khao của rất nhiều người. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mong muốn  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, bạn sẽ được cấp ngay sổ đỏ lâu dài. Với dự án biệt thự Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư là  người ngoại quốc