Chung cư Viện Kiểm Sát có sức hút mạnh mẽ từ vị trí phong thủy đắc địa

Sức hút mạnh mẽ của EcoLife Tây Hồ (hay Chung cư Viện Kiểm Sát) là vị trí tọa lạc đắc địa của dự án này. Nằm trong KĐT mới tráng lệ Tây hồ Tây với hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh, một mặt giáp tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài, mặt khác giáp tuyến có DT rộng 40m và giao cắt với tuyến Võ Chí Công.  Ecolife Tây Hồ cũng chỉ cách hồ Tây  của Hà Nội khoảng 500m.

Nguồn cung khá hạn chế của khu vực Tây Hồ cùng với đó là vị trí đắc địa của dự án này đã tạo nên sức hút lạ kỳ với nhiều khách hàng. Tính đến thời điểm này, đã có trên 85% căn hộ tại EcoLife Tây Hồ  được khách ký hợp đồng mua.

>>Tin BĐS được quan tâm:

Lợi thế đắc địa của dự án chung cư Eurowindow River Park
Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẹp như mơ tại Eco Lake View

 

Khu chung cư được xây dựng trên lô đất rộng và có kí hiệu O17 – HH1 – dự án này nằm trong quy hoạch chung của khu ĐTM Tây Hồ Tây mà rất nhiều người am hiểu thị trường BĐS nhắm tói.

Dự án cũng nằm trong khu đô thị được đánh giá cao về sự phát triển tập trung mạnh mẽ nhiều cụm công trình cao tầng, các trung tâm tài chính và thương mại, các ngân hàng, dịch vụ quốc tếnổi trội… thu hút sốđông đảo các tập đoàn , các công ty lớn nhỏ cả trong và ngoài nước lưu trú đến đây làm việc.

Dự án cũng được hưởng lợi lớn từ chính cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, dịch vụ của khu đô thị Tây Hồ Tây. Từ khu chung cư này khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng với tất cả các dịch vụ sau:

+ Y tế: bệnh viện E, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Lao phổi TW, bệnh viện Thu Cúc…
+ Giáo dục: hệ thống các trường đa cấp, các trường đại học lân cận..
+ Dịch vụ: các TTTM, siêu thị Metro…
+ Vui chơi, giải trí: khu CV nước Hồ Tây, khu CV Hòa Bình, khu Trung tâm thể thao Mỹ đình…
– Hướng Bắc : Giáp với khu đô thị Tây Hồ Tây và tuyến đường nội khu rộng 40 m
– Hướng Đông: Giáp với đường Võ Chí Công,  Lạc Long Quân đi về phía Hồ Tây
– Hướng Tây: Giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài
– Hướng Nam: Giáp với đường Hoàng Quốc Việt

Chuỗi tiện ích của  Chung cư  Viện Kiểm Sát

Với khoảng cách trên cao 500m, từ cửa sổ mỗi nhà, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra bao quát cả không gian xanh ngát rộng lớn của Hồ Tây, hít hà căng tràn lồng ngực những tinh khôi của sớm mai và rộng mở tâm hồn mình hòa quyện cùng mặt hồ trải rộng mênh mang. Lợi thế tuyệt vời từ tầm nhìn thắng cảnh của Hồ Tây nên thơ,  khu chung cư này được sáng tạo một cách khéo khéo nhất để trở thành công trình kiến trúc xanh bậc nhất Thủ đô, lấy cảm hứng thiết kế từ những khu rừng xanh nhiệt đới,  cùng sự kết hợp nhịp nhàng giữa môi trường thiên nhiên và chuẩn mực của cuộc sống hiện đại, tất cả chỉ nhằm mục đích đạt đến sự hài hòa tổng thể nhất quán giữa mảng xanh thiên nhiên vũ trụ với công trình cao ốc đương đại.

Dự án Chung cư  Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao được chủ đầu tư xây dựng dựa trên ý tưởng nhấ t quán về một tổ hợp căn hộ chung cư hiện đại và mang phong cách kiến trúc xanh, không gian sống hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp , tất cả chuỗi đó được quy hoạch và bố trí một cách tuyệt đẹp và hợp lý nhất.

(Xem thêmEcoLife Tây Hồ luôn HOT bởi những lý do nào?)

Theo như các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong thị trường bất động sản phân tích, dự án này thực sự rất “sáng” bởi vì ngoài lợi thế về vị trí vàng trên đất khu Hồ Tây, EcoLife Tây Hồ còn được thừa hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng cũng như là môi trường sống, các tiềm năng phát triển cũng như là mặt bằng dân trí của chính khu vực này – bất cứ một khu dân cư nào cũng dành sự quan tâm lớn đến nó. Đây cũng được coi là khu vực có sự quy hoạch đồng bộ và thuộc hàng hiện đại bậc nhất thủ đô Hà Nội.

………………..

Cập nhật thông tin về tiến độ cũng như giá bán dự án tại đây./