căn hộ Lavita Garden là một trong dự án được kế thừa gần như vẹn toàn các chức năng tiện ích CSHT khu Đông

căn hộ Lavita Garden
Nội dung bài viết:

Vài năm quay lại đây, cơ sở hạ tầng khu vực phía Đông được chính quyền Tp.HCM thúc đẩy đầu tư với một loạt dự án lớn nhỏ nối kết với những quận, huyện khác và khu trung tâm nội thành, nổi bật là hầm Thủ Thiêm, cầu TP HCM 2, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Mai Chí Thọ hay là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… Đã thành quy luật, cơ sở hạ tầng đi trước sẽ kéo theo sự lớn mạnh của các dự án bất động sản, đẩy mạnh việc tạo ra quần cư dân cư .

căn hộ Lavita Garden

Xem thêm: Dự án bán căn hộ Lavita Garden | Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Theo một thống kê chưa đủ đầy của Đất Lành và CBRE, gần đây , khu Đông Tp.HCM công nhận việc nguồn cung căn hộ chung cư tăng lớn nhất Tp.HCM với khoảng chừng 40.000 căn hộ chung cư(CHCC) tới từ những dự án đang xây dựng và công bố. những dự án ồ ạt mở hàng đã ttập trung một lượng vốn lớn đầu tư vào đây với tổng giá trị lên tới 5 tỷ USD.

Nói như ông Marc Townsend, giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, nơi nào có chính sách kết cấu hạ tầng tốt, nơi đó sẽ cuốn hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Có thể nói khu Đông Tp.HCM đang nắm trong tay các lợi điểm này với hàng loạt chuỗi dự án bất động sản mới kiến lập của những tên tuổi danh tiếng như Novaland, Khang Điền, Đất Xanh, Nhà Thủ Đức.

bán căn hộ Lavita Garden

Ngoài ra, do mới kiến lập nên BDS khu Đông còn hưởng lợi điểm về giá so với các vùng gần hay giáp giới với trung tâm có mặt bằng giá thổ cư khá rẻ. Theo giới kinh doanh BĐS, điều này sẽ khiến BĐS khu Đông có ma lực với người mua nhà để ở hơn là để đầu tư . Tuy thế để tìm được dự án giá rẻ ở khu vực này cũng không hề giản đơn.

Lướt qua thị trường khu Đông sẽ thấy nổi lên nhiều dự án khá tên tuổi được tăng giá trị theo CSHT vùng này như Masteri Thảo Điền, Lexington, ParcSpring, Estella đã đi vào sử dụng hoặc là The Krista, The Sun Avenue, Vista Verde, Gatewway Thảo Điền, Sarimi mới triển khai… Phân tích nhanh sẽ thấy, tại khu Đông, quận Thủ Đức là địa bàn tập trung nhiều dự án giá mềm hơn như Sunview Town, Lavita Garden; 4S Linh Đông; Opal Riverside…với mặt bằng giá nằm trong khoảng 01 tỷ đồng – khung giá có nguồn cầu lớn nhất tại thời điểm này. Như vậy, cũng tương tự như những khu vực lãnh thổ khác, khu Đông hiện nay đang tập trung nhiều nhất các dự án Địa ốc cao cấp, với giá tối thiều là từ trên 02 tỷ VNĐ/căn.

bán căn hộ Lavita Garden

Như nhận xét ở trên, với số tiền khoảng tầm trên 1 tỷ VNĐ quý khách chỉ có vài dự án để chọn lựa. Trong số đó, nếu Sunview Town thuận tiện thế giá rẻ nhất – từ 860 triệu vnđ/căn, những dự án khác giá từ 01,03 – 1,05 tỷ đồng thì Lavita Garden lại trở thành điểm nhấn khi có được được cả hai – giá vừa tầm tiền và thừa kế nhiều tiện ích ngang với căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Với vị trí trung tâm quận Thủ Đức, Lavita Garden là một trong số ít dự án được thừa kế gần như trọn vẹn các chức năng tiện ích hạ tầng kỹ thuật khu Đông: nằm bên cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên; liên kết với đường vành đai 02 lộ giới 30m, đoạn từ xa lộ HN đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi; bên trong khu dân cư hiện hữu, gần siêu thị Co.op Mart Thủ Đức, Chợ Thủ Đức, trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, nhà sinh hoạt văn hóa thiếu nhi…

Nếu tham chiếu với những dự án khác quanh khu vực thì giá cả từ 01,2 tỷ đồng/căn của Lavita Garden được cho là khá mềm, nhất là khi dự án này được thiết kế theo quy chuẩn căn hộ chung cư sang trọng với lĩnh vực xanh – sân chơi lên đến 6.500m2, chiếm 65% tổng diện tích dự án.

Ngoài các lợi điểm về địa điểm, giá ban đầu, Lavita còn khá lôi cuốn khi được tăng trưởng phát triển bởi Hưng Thịnh} Corporation. Dù Rằng không quá nổi như Vingroup hoặc Novaland, tuy nhiên nhiều dự án do Hưng Thịnh Corporation xây dựng hay là hỗ trợ vốn đều có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường như Florita, 8X Rainbow; Sky Center…