BĐS Hà Nội: Tạo sự liên kết để cạnh tranh

Tính cạnh tranh của thị trường BĐS tăng lên, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng là nhờ vào hàng loạt các dự án mới đã xuất hiện. Báo cáo đánh giá về thị trường căn hộ Hà Nội do CBRE mới công bố đã ghi nhận, số căn hộ đã được bán ra trên thị trường Hà Nội vào khoảng 5.137 căn thuộc 19 dự án trong quý II của 2015, ước tính tăng 19% so với cùng kỳ quý trước. Thị trường BĐS TP.HCM vẫn đang nhộn nhịp với các hoạt động của bán lẻ: bán nhà quận 7, nhà quận 12,…

Để thu hút các khách trong bối cảnh ngày nay, không còn cách nào khác, các chủ đầu tư dự án buộc phải gia tăng những tiện ích cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình.

bđs phía tây hà nội

Hoạt động bán nhà quận 12 có nhiều tín hiệu khởi sắc

Trong khi 2 dự án mới được khởi động lại là: Tháp Dầu khí và tháp đôi 256 Cầu Giấy đang được hứa hẹn về việc cung cấp hàng ngàn căn hộ trong thời gian tới thì dự án Mon City cũng mang đến thêm một sự lựa chọn cho người mua nhà khi sẽ có nhà liền kề cùng rất nhiều căn hộ đa dạng về thiết kế diện tích sao cho phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

Theo nhận định từ chuyên gia BĐS, dù chưa chính thức công bố và hiện vẫn đang trong giai đoạn khởi động, nhưng có rất nhiều dự án cũng đã nhận được sự quan tâm từ phía các khách hàng cá nhân cũng như cả giới đầu tư và đã trở thành tâm điểm trên những diễn đàn về bất động sản. Trước đó, 1 cơn sốt nhỏ đã được FLC Complex tạo ra trên thị trường mua bán, trong khi tại dự án Mon City, các khách hàng đã tìm hiều về tiến độ và phương thức thanh toán, mua bán thông qua CĐT từ nhiều tháng trước.

_________

Tin bán nhà quận 8 sẽ được cập nhập đầy đủ tại website http://camnangxaynha.info