Bất động sản Hà Nội – Sự khác biệt mang tên Rivera Park

Ngày 08/05/2016 vừa qua, thị trường bất động sản tại phân khúc căn hộ cao cấp đã cùng đón nhận một “cú sốc” nhẹ với việc lần đầu tiên – một chủ đầu tư đã công bố đồng thời hai dự án BDS cao cấp tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam (Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Đó chính là sự kiện ra mắt của 2 dự án lớn mang thương hiệu Rivera Park.

rivera-park-ha-noi-1

Toàn cảnh Rivera Park Hà Nội lung linh về đêm

Chủ đầu tư Rivera Park mới nhưng không lạ

Long Giang Land hiện đang là một cái tên mới trên thị trường bất động sản ở phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, đây lại là một thương hiệu có “máu mặt” trong lĩnh vực thi công xây lắp, nổi tiếng với các công trình tầm cỡ tại thị trường Việt Nam như: dự án The Manor, dự án BIDV Tower, dự án M5 Tower… (Hà Nội), khách sạn Rex, khách sạn Grand, dự án Cherwood Residence … (TP. Hồ Chí Minh).

Tại Hà Nội, Long Giang Land hiện cũng đã được biết đến với tư cách là nhà phát triển địa ốc với 2 dự án căn hộ đã hoàn thành đi vào sử dụng: Xuân Thủy Tower – số 173 Xuân Thủy và Meco Complex – số 102 Trường Chinh. Tuy nó không nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp, thế nhưng đây cũng là một minh chứng rất sinh động cho thấy được bề dày kinh nghiệm của chủ đầu tư này.

Rivera Park – dự án mang thương hiệu của sự khác biệt

Với việc ra mắt một chuỗi các dự án BDS mang thương hiệu Rivera Park, Long Giang Land cũng đã chính thức gia nhập vào nhóm có rất ít các chủ đầu tư sở hữu thương hiệu bất động sản cho riêng

mình.

thuong-hieu-rivera-park

Lễ công bố ra mắt dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc bộ phận kinh doanh Long Giang Land có chia sẻ: “Với Rivera Park, Long Giang Land luôn mong muốn xác lập lại tiêu chuẩn của phân khúc căn hộ cao cấp thông qua 05 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa – Thiết kế hợp lý – Thiết bị & vật liệu cao cấp – Tiện ích đầy đủ – Dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, cũng lần đầu tiên, dịch vụ đã được Long Giang Land xác định đó là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng căn hộ. Bằng việc này, CĐT Long Giang Land đã cho thấy được cách tiếp cận khác biệt riêng của mình so với các dự án BDS khác cùng phân khúc”.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí khá đắc địa, thiết kế tối ưu nhất theo các tiêu chí: thông minh – an toàn – thân thiện với môi trường, thương hiệu Rivera Park còn được Long Giang Land lựa chọn và trang bị thiết bị cao cấp nhất hiện nay trên thị trường:  điều hòa âm trần nối ống gió Daikin, cửa kính hộp có 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp Bravat… Các vật liệu và thiết bị cao cấp đã đưa Rivera Park sánh ngang với các dự án BDS tốt nhất hiện nay trên thị trường.

…………

Xem thêm tin BDS:

Bán chung cư Sunshine Center