Những lý do nên lựa chọn Motropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis

4 Điều nên lựa chọn Motropolis Liễu Giai

I. Vị trí đắc địa để ở & đầu tư Vinhomes Metropolis

Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai – 1 trong những cung đường hoàn hảo nhất thủ đô với design hiện đại, sang trọng cùng chức năng tiện ích đồng bộ & khép kín. Khách quan mà nói Bán chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được 01 địa điểm đ-biệt đắc địa với tầm quan sát bắt mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là vùng đất địa linh hào kiệt với thế đất tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, cánh hữu là Hồ Tây, đằng trước là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ & tứ phía là vùng nhân sinh đông đúc, có năng lực dân trí cao mang đến nguồn sinh khí tốt.

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Và trong việc có được vị trí hoàn hảo nhất Thành phố HN, nơi khu vực trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoại quốc. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là chọn lựa số 1 cho người tiêu dùng cả về đầu tư lẫn mong muốn nhà ở thực, đặc biệt là sẽ lôi cuốn khách hàng ngoại quốc. Cùng với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & các đầu tư của Vingroup nhà đầu tư liên tiếp chủ động cải tiến chất lượng sống tại những khu vực thành phố và tổ chức những h/động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống văn minh, cộng đồng tinh hoa giao hội.

II. Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Ảnh bao quát về không gian của Vinhomes Metropolis

Toàn bộ những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ những hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh gồm có h/thống điện, nước, internet, thang máy & đặc biệt h.thống vườn hoa, cây xanh, ko gian xanh đến 70%. Cùng với đó tới với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những tiện ích gắn liền với tên thương hiệu Vinhomes là bãi gửi ôtô hiện đại, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool & trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp dân cư những dự án của Vinhomes có cuộc sống chức năng tiện ích trong khu sống của họ mà không phải đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng giống như vậy. Có khả năng nói, Vingroup là 01 trong các tập đoàn chất lượng & có tên thương hiệu. Điểm ưu việt của các dự án BĐS của Vinhomes luôn bảo đảm đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, HT cơ sở hạ tầng, tính năng tiện ích đồng bộ & chất lượng tiện ích vượt trội.

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, phong lưu

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng quan về không gian của Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà để ở sang trọng nên đối tượng người sử dụng & có được các sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là những người phong lưu, doanh gia tạo nên tổng trị giá lớn cho vùng nội thành tạo môi trường sống tuyệt vời. Với h/thống chức năng tiện ích đồng bộ đóng kín từ vui chơi, mua sắm g/trí với những tên hiệu VinMart, rạp chiếu phim tiên tiến, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, tiện ích giám sát chất lượng và HT an ninh giám sát 24/07… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu ĐT đáng sống bậc nhất ở khu vực trung tâm thủ đô HN. Ngay cạnh chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai còn là nơi khởi tạo một cộng đồng cư dân văn minh & đẳng cấp, qua hàng loạt sự kiện kết nối những chủ nhà tương lai. Với thiết kế rất tiên tiến, phóng khoáng, nơi ánh sáng thiên nhiên chàn hòa với sinh hoạt thường ngày, ngay chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm vừa ý ngay cả những khách hàng cầu kỳ nhất.

IV. Thời cơ đầu tư sinh lời cao và An cư lý tưởng

Có được căn hộ tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là nhà đầu tư hoặc người dùng ngoài nước cũng đều mang đến tổng trị giá về chất lượng cuộc sống cũng như tổng trị giá sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong các dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế và sang trọng. Tiếp bước những thành công đó, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại hóa & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với thiết kế tinh xảo, sang trọng tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng với tự nhiên & cơ cấu đương đại nhằm mang đến cho người dân 01 đời sống hiện đại, thanh thản. Sự phối hợp hoàn hảo giữa k/gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự gắn kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng quan, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người mua bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với những thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài Vinhomes Metropolis thì Bán chung cư Hà Nội Center Point cũng đang vô cùng được quan tâm

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nhờ kiến trúc hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh sẵn có, khu vực đô thị Vinhomes Liễu Giai mang tới cho cư dân 01 sinh hoạt chức năng tiện ích toàn diện chuẩn 5 sao với chuỗi tiện nghi được đầu tư hiện đại và đồng bộ bao gồm: Bệnh viện quốc tế, trường học đạt chuẩn, kv trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, vùng vui chơi giải chí, chuỗi chức năng tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… tất cả đều được thỏa mãn luôn trong nội khu của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các chức năng tiện ích hoàn hảo này, trong tương lai sẽ không chỉ là quần thể sống hoàn hảo mà còn mang đến giá trị đầu cơ sinh lời hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Bán chung cư Vinhomes Riverside